Kỹ thuật nhảy Bunny phiêu như thần trong Truy Kích

Trong game bắn súng Truy Kích thì kỹ thuật nhảy rất quan trọng nhưng lại không được phổ biến và ít người biết đến. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến người chơi kỹ năng nhảy Bunny trong game Truy Kích nhé.


Nhảy Bunny  trong game bắn súng là gì?

Kĩ năng nhảy Bunny (nhảy thỏ) trong các tựa game bắn súng đã được rất nhiều người chơi sử dụng và coi nó như là trong những cách di chuyển hiệu quả nhất để né đạn của đối thủ. Tuy nhiên, việc thực hiện kĩ năng nhảy Bunny lại này không được phổ biến và còn quá ít người biết đến nhất là trong các game online bắn súng hay nhất thế giới hiện nay.

ky-thuat-nhay-bunny-phieu-nhu-than-trong-truy-kich 1

Bunny (hay còn gọi là bug), là một kĩ thuật hỗ trợ người chơi trải nghiệm trong một cuộc chiến đấu khốc liệt, nó như là một tuyệt chiêu hầu như các dòng game FPS không hề có. Bunny là một tuyệt kĩ đòi hỏi một siêu thủ phải biết vận dụng kết hợp giữa chuột và bàn phím một cách chính xác 100% và phải trải qua biết bao năm tháng mới thành thạo được tuyệt chiêu này. Bunny có rất là nhiều loại nhưng đa phần hiện nay có 3 loại bunny chủ yếu đó là: Bunny Cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug-Lag.

ky-thuat-nhay-bunny-phieu-nhu-than-trong-truy-kich 2

Các kỹ thuật nhảy Bunny cơ bản trong Truy Kích

Bunny Cóc: chạy tránh zombie và master

Đây là kiểu bunny hỗ trợ rất nhiều trong 2 chế độ nổi tiếng: c4 và zombie. Bunny Cóc là kiểu bunny gia tăng tốc độ của nhân vật, chạy tránh khỏi zombie và master. Bunny Cóc là 1 phần không thể thiếu ở game Truy Kích. Ở c4, Bunny Cóc hỗ trợ tiếng động của nhân vật, tăng khả năng chạy nhanh một cách hư cấu, giúp nhẹ nhàng đến gần đối thủ và hạ gục đối thủ một cách nhanh – gọn – lẹ.

Bunny Phóng

Bunny Phóng hầu như là một kiểu bunny khá là quen thuộc trong map đền cổ. Bunny phóng là kiểu bunny đòi hỏi khả năng thành thạo và cấp độ khó hơn bunny cóc. Khi hoá thân thành zombie, áp dụng Bunny Phóng một cách đồng thời để vô chuồng gào được người giúp hỗ trợ thế cân bằng của trận chiến. Bunny Phóng không phải là hack mà chả qua chỉ là một kĩ thuật người chơi.

Bunny Bug-Lag: kỹ năng khá đơn giản trong Truy Kích

Nói tới Bunny Bug-Lag trong tựa game online này thì không ai hiểu vì đây là một thuật ngữ mới dùng để định nghĩa góc lag và góc bug mà thôi! Kiểu bunny này không hề giống 2 kiểu bunny trước, bởi bunny này ai cũng có thể áp dụng thành thạo kể cả tân binh khi biết được vị trí có góc lag và góc bug.

ky-thuat-nhay-bunny-phieu-nhu-than-trong-truy-kich 3

– Góc lag là góc zom không cào được người nhưng người lại có khả năng kill zom. Gần đây xuất hiện 2 góc lag là map sa mạc tử thần ở cửa khu hầm B và góc lag nữa còn lại ở khu mỏ. Vốn góc lag này không fix bởi vì AD mong muốn mang lại một sân chơi thử thách hay hơn, mang tính đa dạng hài hoà.
– Góc bug là góc người không thể tới được, phải có vài hai ba người ở dưới chồng lên mới có thể lên. Gần đây có tận 4 góc bug gồm ở các map: Twinlight, Cầu treo, Italy và Sa mạc II. Đây cũng lại là kĩ thuật giúp khuây động trận zom thêm chút thú vị.

Pakour

Đây cũng là một kĩ thuật khác nâng cao trình độ game thủ và thủ thuật xảy ra cực kì khó ở cấp độ S++. Kĩ thuật này được lặp lại nhiều lần và phóng lên ở một độ cao và độ xa khiến zom không thể với tới. Pakour muốn thực hiện được phải là map có cột xanh. Sau đây là một số ví dụ: trạm không gian, chiến trường zom và nhà tập huấn.

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản về các kỹ thuật nhảy Bunny trong Truy Kích với 3 loại chủ yếu. Gamer hãy chơi và thử xem có hiệu quả không nhé.