Không nhịn được cười với bộ ảnh chế của Đột Kích

Với những ai đam mê tựa game pc hay Đột Kích lừng danh chắc hẳn vẫn còn nhớ đến từ: cục gạch- một vũ khí mới xuất hiện trong game. Đây cũng là đề tài để game thủ chế nên nhưng hình ảnh chế hài hước trong cộng đồng game Đột kích.

Đột Kích đưa “Cục gạch” làm vũ khí mới trong game

Dòng vũ khí cận chiến là một trong những thể loại được đông đảo game thủ chơi game Đột Kích khá ưa thích và cũng là chế độ được chơi nhiều trong game. Để giữ chân và thu hút game thủ đến với chế độ này, nhà phát triển đã liên tục phải đưa vào game đủ các thể loại vũ khí mới để làm phong phú thêm dòng vũ khí này.

Và mới đây, trong bản cập nhật được công bố hôm qua 4/6, NPH đã khiến game thủ của mình thêm một phen “ngã ngửa” khi cập nhật cùng lúc 2 vũ khí cận chiến mới, trong đó đặc biệt nổi bật là vũ khí có tên gọi “Cục gạch”.

Trên thực tế, đây chính là một viên gạch được đưa vào game dưới góc nhìn đồ họa. Từ trước đến nay, game thủ chỉ biết gạch cũng có thể trở thành một vũ khí nguy hiểm trên đường phố, nhưng bắt đầu từ phiên bản này, người chơi sẽ phải bắt đầu làm quen với việc sử dụng gạch trong chiến đấu.

Loạt ảnh hài hước chế từ tựa game Đột kích với chủ đề cục gạch

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 1

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 2

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 3

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 4

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 5

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 6

khong-nhin-duoc-cuoi-voi-bo-anh-che-cua-dot-kich 7