Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo “về vườn”

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối với khá nhiều bất ngờ và hơi buồn khi Team Phong Vũ Buffalo chính thức “về vườn”.

Hãy cùng Game Online Hay Nhất điểm lại kết quả của ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng MSI 2019 ngày cuối cùng nhé.

Cập nhật kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày 14/5

SKT 1-0 Team Liquid

SKT T1 tiếp tục cho thấy phong độ tốt trước Liquid khi họ banpick vượt trội hoàn toàn so với Team Liquid. Điều này thể hiện rất rõ trong trận đấu khi mà Kennen của Impact không thể có những pha chiêu cuối đẹp do liên tục bị Lee Sin đá ra hoặc bị Ryze trói cứng. Với chiến thắng quan trọng này thì gần như SKT đã vượt qua G2 và leo lên vị trí đầu bảng.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 1
SKT thi đấu trên cơ hoàn toàn so với Liquid ở trận này

G2 0-1 Phong Vũ Buffalo

Cả G2 và Phong Vũ Buffalo đều thi đấu khá thoải mái khi cả hai không ngại giao tranh sớm, tuy nhiên Caps lại đạt ngưỡng sức mạnh quá sớm với rất nhiều điểm hạ gục, thậm chí Wunder trong một pha giao tranh hỗn loạn còn có được Pentakill. Dẫu vậy, việc Perkz lại bị bắt chết quá sớm ở những pha giao tranh quyết định đã mang về lợi thế cho PVB và giúp họ giành chiến thắng trước G2.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 2
Pha bắt chết xạ thủ đối phương quá chí mạng của Zeros

Invictus Gaming 1-0 Flash Wolves

Thêm một con bài dị nữa được IG mang ra với Ivern đi rừng trong tay Ning. IG chứng minh rằng họ không pick troll, đây là chiến thuật của họ khi họ triển khai đội hình hai hỗ trợ quá tốt. Với quá nhiều sự bảo kê thì Jackeylove thoải mái xả sát thương và bắn tan nát Flash Wolves, kết quả của trận đấu này cũng đã khiến cơ hội đi tiếp của Phong Vũ Buffalo đã khép lại hoàn toàn.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 3
Pha đi bộ vào cướp Baron quá khó tin của Ning với Ivern

Team Liquid 1-0 G2

Đại chiến NA-EU lần này đã có kết quả trái ngược với lần trước khi mà lần này Liquid là người chiến thắng. G2 có giai đoạn cấm chọn khá tệ khi họ đẩy cho Caps một con Corki, vị tướng anh chàng này đánh không thuận tay. Xmithe trận này thi đấu rất hay khi anh di chuyển tốt và outjungle Jankos hoàn toàn, tạo quá nhiều lợi thế cho Liquid, qua đó mang lại chiến thắng cùng chiếc vé cuối cùng vào vòng playoff cho Doublelift và đồng đội.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 4
Liquid có một màn trả thù ngọt ngào sau khi họ để thua G2 ở lượt đi

Flash Wolves 1-0 Phong Vũ Buffalo

Một trận đấu thủ tục khiến cho Flash Wolves thi đấu và chọn tướng cực kì thoải mái khi lần lượt Yasuo, Evelynn, Talon được lựa chọn. Và có vẻ như những con bài thuận tay này khiến cho Flash Wolves thi đấu rất bay và liên tiếp có những mạng quan trọng, đều rơi vào tay của Evelynn. Khả năng tàng hình và ám sát mục tiêu quá khó chịu của vị tướng này đã khiến PVB vô phương kháng cự. Với trận thua này thì cả Phong Vũ Buffalo và Flash Wolves sẽ chia nhau vị trí cuối bảng.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 5
Evelyn của Bugi có một ngày thi đấu xuất sắc khi liên tục ám sát chủ lực của PVB

SKT 1-0 Invictus Gaming

Cả hai team đều cố gắng chơi nhanh ở đầu trận khi cả Clid lẫn Ning đều có những màn gank sớm, tuy nhiên khả năng đi đường tốt cùng di chuyển thông minh khiến trận đấu rơi vào thế giằng co. Dẫu vậy, chỉ sau một pha di chuyển lỗi của Jackeylove và Baolan, IG mất rất nhiều người ở hang rồng và rồi SKT giữ lợi thế quá tốt và snowball rất mạnh mang lại chiến thắng cuối cùng cho đại diện Hàn Quốc.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 6
Pha đi lỗi tai hại của bộ đôi đường dưới IG dẫn tới trận thua trước SKT

Với kết quả này, Invictus Gaming, SKT, G2 và Team Liquid sẽ là 4 đội lọt vào vòng loại trực tiếp. Về phần Flash Wolves thì họ bị loại quá cay đắng khi không thể tham dự vòng playoff diễn ra ngay ở sân nhà. Phong Vũ Buffalo có một kì MSI 2019 có thể coi là chấp nhận được với việc lọt vào vòng bảng và có 2 chiến thắng, tuy nhiên đại diện Việt Nam vẫn còn rất nhiều vấn đề cần cải thiện nếu muốn hướng tới mục tiêu xa hơn là Chung kết thế giới vào mùa hè.

Kết quả vòng bảng MSI 2019 ngày cuối, Phong Vũ Buffalo "về vườn" 7
BXH chung cuộc của MSI 2019 vòng bảng.

Phong Vũ Buffalo đã chiến đấu hết mình cho hi vọng đi tiếp, nhưng rồi cuối cùng đại diện nước chủ nhà vẫn phải dừng bước.

Chúc mừng thành tích của các đội đã tham gia MSI 2019.