JapaneseDoll- game online cho android hay nhất tháng 5

Trong thời gian gần đây, JapaneseDoll là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong trên cộng đồng game mobile Việt. JapaneseDoll được đánh giá là một trong những game online android hay nhất tháng 5 mà bạn không thể bỏ lỡ cơ hội.

Sức hút từ game mobile mô phỏng phương pháp làm búp bê Nhật

Chắc hẳn các bạn gái đã không còn xa lạ gì với những con búp bê tới từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản. Nhưng để làm ra nó thì không phải là dễ và đơn gian. Gần đây nhất là sự ra mắt của JapaneseDoll đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi trên. Mặc dù chỉ là hình thức mô phỏng lại phương pháp làm búp bê Nhật nhưng trò chơi cũng đã gây được sức hút vô cùng lớn với cộng đồng game mobile trong suốt thời gian qua.

japanesedoll-game-online-cho-android-hay-nhat-thang-5 a

JapaneseDoll- game online cho android hay nhất tháng 5

Trên các trang diễn đàn game và những người chơi đã tốn không ít giấy mực về tựa game mobile online hay này khi họ muốn tự mình làm một con búp  bê theo phong cách Nhật bản.

japanesedoll-game-online-cho-android-hay-nhat-thang-5 b

Khi  mới chơi JapaneseDoll bạn sẽ nhặt được con búp bê chưa có gì đặc biệt và nó đang bị ám bởi một thế lực siêu nhiên nào đó. Nhiệm vụ của người chơi là chăm sóc nó từng ngày bằng cách thu thập năng lượng từ những cây nến. Sau khi hấp thụ được số năng lượng cần thiết thì nó sẽ thay đổi hình dạng mới và càng ngày càng trở nên đáng sợ.
Điểm ấn tượng nhất trong game mobile online mới ra mắt tháng 5 -JapaneseDoll là con búp bê có thể tiến hóa thành nhiều hình thù khác nhau tùy theo thành tích của người chơi. Game có tính tương tác cao và đặc tính giống như con người , khi bạn bỏ rơi nó nhiều ngày thì đồng nghĩa nó sẽ quằn quại với các tư thế khác nhau.

japanesedoll-game-online-cho-android-hay-nhat-thang-5 c

>>> Link tải game về tại đây>>>

Trái với các game có đồ họa đẹp mắt trên điện thoại thì JapaneseDoll lại có màu sắc hơi tối âm u và kinh dị. Âm thanh với những giai điệu khá chậm và buồn chắc chắn sẽ đe mang đến những cảm giác thú vị và hơi rùng rợn cho người chơi. Tuy có đồ họa hơi sợ một chút nhưng thực ra lối chơi trong game lại hoàn toàn đáng yêu và thu hút các game thủ cả nam và nữ. Hứa hẹn JapaneseDoll sẽ là game online hay nhat trên điện thoại.

Đồ họa và lối chơi chính là điểm hấp dẫn của tựa game này. Tuy có tiếng Nhật nhưng nếu đã đam mê thì chắc chắn đây không phải là vấn đề quá lớn để thưởng thức game online cho android hay nhất trong tháng 5 phải không bạn?