Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019

Tựa game huyền thoại đua xe thú Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ chính thức tái xuất vào tháng 6 năm 2019 trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One sau 20 năm.

Game đua xe thú tuổi thơ Crash Team Racing

Chắc hẳn rất nhiều người thế hệ thế hệ 7X và 8X đã từng gắn bó với tựa game đua xe thú huyền thoại. Ở đó với những kỷ niệm đẹp nhất cùng chú cáo tinh ranh, đáng yêu tại các quán PS.

Crash Team Racing – Đua xe thú, tựa game đua xe nhiều người chơi trên hệ máy PlayStation gắn liền với tuổi thơ các game thủ sắp trở lại trong dịp kỷ niệm 20 năm. Activision đã công bố trong The Game Awards 2018 – cùng với Crash Bandicoot, đây sẽ là món quà dành cho các fan của chú cáo tinh ranh. Game sẽ ra mắt vào tháng 6 tới đây trên các hệ máy console mới.

Tái xuất với tên gọi Crash Team Racing Nitro-Fueled

Lần này đua xe Cáo sẽ mang tên Crash Team Racing Nitro-Fueled, và đượclàm lại từ phiên bản gốc trên PS1 của Activision. Hãng phát triển Beenox đã nâng cấp hình ảnh game lên HD, một lần nữa các nhân vật như Crash và em gái của anh ta, Coco sẽ xuất hiện dưới vai trò một tay đua điệu nghệ. Các Modes từ trò chơi gốc sẽ được giữ nguyên, ví dụ như adventure hay time trials.

Ngắm một số hình ảnh của game:

Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 1Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 2Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 3Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 4Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 5Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 6

Game chơi online + offline và giá bán chính thức

Điểm đặc biệt ở lần tái xuất này là Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ bao gồm cả chơi offline và online, vì mọi game thủ đều mong được so tài nhiều hơn, đua nhiều hơn trong năm 2019. Và tất nhiên nhiều game thủ vẫn sẽ bồi hồi nhớ lại những ký ức như khi đua offine vào năm 1999 , thật tuyệt khi mọi thứ dường như không thay đổi quá nhiều.

Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 7Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 8Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 9

Crash Team Racing Nitro-Fueled sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6 năm 2019, với giá 39,99 đô la. Game sẽ có mặt trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Hiện, các bạn có thể đặt mua trước tựa game này để nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành.

Huyền thoại Đua xe thú Crash Team Racing sẽ tái xuất tháng 6/2019 10

Các bạn đã chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm lại siêu phẩm đua xe thú Crash Team Racing Nitro-Fueled vào tháng 6 này chưa nào????

Ghé thăm và đặt mua trước tại: 

Trang Store https://www.playstation.com/en-us/games/crash-team-racing-nitro-fueled-ps4/

Trang Store: https://store.playstation.com/en-us/product/UP0002-CUSA13795_00-CRASHTEAMRACING1

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *