Hướng dẫn trải nghiệm Kiếm Tung Mobile bản tiếng Trung

Kiếm Tung Mobile là tựa game di động đang thu hút được sự quan tâm không nhỏ của cộng đồng game thủ Việt. Trong khi chờ đợi bản Việt hóa, các bạn hãy trải nghiệm gMO này cùng game online hay nhất nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản và trải nghiệm game online mobile Kiếm Tung Mobile – một trong những tựa game di động đang thu hút sự quan tâm của game thủ thời gian gần đây. Sắp tới phiên bản Viết hóa sẽ đi vào vận hành tại Việt Nam, để tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn mong muốn trải nghiệm sớm tại Trung Quốc.

Hướng dẫn tải và chơi Kiếm Tung Mobile

Đầu tiên chúng ta truy cập vào địa chỉ trang chủ và tải file APK về máy tính ( giả lập) hoặc thiết bi di động phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm. Sau đó tiến hành các bước cài đặc cơ bản gần giống như hầu hết các game mobile khác trên thị trường. Cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào link : http://www.appchina.com/app/com.zhwq.lylx.yyh

Bước 2: chọn cách thức tải, ở đâu nhà phát hành có cung cấp tính năng tải trực tiếp file APK, tải qua phần mềm, và tải qua quét mã QR. Đối với các bạn giả lập trên máy tính khuyến cáo nên tải trực tiếp để tránh các thông báo phiền phức từ phần mềm các ứng dụng của NPH.

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-1Muốn trải nghiệm sớm Kiếm Tung Mobile, vào đây xem hướng dẫn – ảnh 1

Bước 3: Cài game

Sau khi đã tải file cài đặt về máy chúng ta tiến hành các bước setup cơ bản như hình bên dưới. Và cũng giống như ở bất kỳ trò chơi nào khác, để tham gia trải nghiệm game người chơi phải đăng ký một tài khoản bắt buộc. Ở đây nhà phát triển cung cấp cho chúng ta nhiều sự lựa chọn, bởi tính tiện dụng ( có thể sử dụng cho nhiều trò chơi) và sự bảo mật nên tôi chọn sử dụng tài khoản QQ. Các thức đăng ký tài khoản QQ cũng khá đơn giản.

Cách đăng ký tài khoản Kiếm Tung Mobile

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-2

Bước 1: truy cập vào địa chỉ : http://reg.imqq.com/

Bước 2: các thông tin lần lượt theo thứ tự.

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-3

Email Account: Địa chỉ email của bạn, chưa được sử dụng.

Nickname: Tên đăng nhập.

Password: Mật khẩu từ 6-16 ký tự.

Confirm Password : Xác nhận lại mật khẩu.

Gender: Giới tính của bạn.

Birthday: Sinh nhật của bạn.

Location: Chọn 1 trong 3 địa điểm (Hà Nội, Hải Phòng, TP. HCM)

Verfication Code: Nhập đoạn mã phía dưới để xác nhận.

Và chọn Sign up now

Bước 3: Đầu tiên bạn cần nhập số điện thoại của mình (chú ý bỏ số 0 đầu tiên) sau đó chọn send verification code. Sau khi mã xác nhận được gửi vào điện thoại, nhập vào ô Verification Code và chọn Submit Verification Code để hoàn tất.

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-4

Bước 4. Vào hộp thư email đã đăng ký click vào link xác nhận hoàn tất đăng ký tài khoản, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn QQ number. Con số QQ number có thể dùng đăng nhập như tài khoản.

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-5

Sau khi hoàn tất đăng ký tài khoản QQ chúng ta dễ dàng chọn và đăng nhập vào game.

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-6

huong-dan-trai-nghiem-kiem-tung-mobile-ban-tieng-trung-8

Bây giờ bạn đã có thể tham gia game chọn máy chủ, tạo nhân vật bắt đầu trải nghiệm Kiếm tung Mobile ngay bây giờ rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.