Hướng dẫn tải StarCraft II hoàn toàn miễn phí cho PC ngay

Giờ đây game thủ Việt có thể tải StarCraft II hoàn toàn miễn phí cho PC ngay lập tức để trải nghiệm qua bài hướng dẫn của Game Online Hay Nhất sau đây.

Cách tải StarCraft II miễn phí trên PC

Game online hay StarCraft II là cái tên được liệt vào hàng huyền thoại của dòng game chiến thuật khi góp phần gây dựng nên một kỷ nguyên hoàn toàn mới trên PC. Phần đầu tiên là Wings of Liberty cũng đặt một dấu ấn sâu đậm trong lòng fan hâm mộ khi mang đến một hành trình đầy hào hùng và cảm động của Jim Raynor – hình tượng bất hủ của series StarCraft. Nay tất cả những giá trị tuyệt vời ấy sẽ chính thức đến tay cộng đồng game thủ thế giới mà không đòi hỏi một đồng phí tổn nào. ​

[AdSense-A]
huong-dan-tai-starcraft-ii-hoan-toan-mien-phi-cho-pc-ngay 1

Chính xác. Ngay từ bây giờ, bất kể bạn là ai hay ở đâu, đều đã có thể tải tựa game pc hay nhất này về và thưởng thức miễn phí StarCraft II và phần đầu tiên của chế độ Campaign là Wings of Liberty ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường link bên dưới và click thẳng vào ô “Play Free Now” để bắt đầu download miễn phí StarCraft II: https://www.starcraft2.com/en-us/ ​ ​

huong-dan-tai-starcraft-ii-hoan-toan-mien-phi-cho-pc-ngay 2

huong-dan-tai-starcraft-ii-hoan-toan-mien-phi-cho-pc-ngay 3

Tất nhiên game yêu cầu bạn phải có một tài khoản Battlenet và cài đặt Battlenet trên PC. Do đó, bạn cần phải.

>>> Tạo tài khoản miễn phí: https://us.battle.net/account/creation/

>>> Tải Battlenet về máy: https://www.blizzard.com/en-us/apps/battle.net/desktop ​

Game StarCraft II sẽ miễn phí các chế độ chơi

Ngoài việc miễn phí chế độ Campaign Wings of Liberty, game thủ còn có thể mở khóa chế độ Multiplayer với đầy đủ Unit từ hai bản mở rộng Heart of the Swarm và Legacy of the Void. Để tri ân với những fan hâm mộ gắn bó với StarCraft từ những ngày đầu tiên thì Blizzard cũng tặng miễn phí phần mở rộng Heart of the Swarm cho những ai đã từng mua Wings of Liberty.

huong-dan-tai-starcraft-ii-hoan-toan-mien-phi-cho-pc-ngay 4

Đây thật sự là một món hời đối với game thủ đam mê RTS vì StarCraft II là một trong những tựa game thành công bậc nhất của Blizzard cũng như làng game thế giới. Ngày phát hành StarCraft II: Wings of Liberty còn nhận được những điểm số đánh giá gần 100% hoàn hảo.

Mời các bạn nhanh tay tải ngay StarCraft II – siêu phẩm chiến thuật hot trên PC để trải nghiệm thôi nào. Chúc anh em chơi game vui vẻ nha !