Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí

Làm thế nào để nâng lực chiến FREE không mất tiền trong game chiến thuật thẻ tướng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí? Mời các bạn tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí với lối chơi time-based nhanh, mạnh, dồn dập và còn gây ấn tượng bằng cách tinh tế điều chỉnh lại các tính năng nhàm chán của dòng game chiến thuật thẻ tướng theo một cách thú vị, trẻ trung hơn bao giờ hết. Từ giao diện UI, tạo hình tướng, cách đặt tên tính năng, cách thể hiện tính năng, lời dẫn, phản ứng, biểu cảm của tướng, đều là độc nhất vô nhị trên thị trường.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 1 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 2 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 33.
Đối với Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí, việc nâng lực chiến cho tướng giờ đây trở nên cực kỳ cuốn hút và tươi mới, đập tan đi định kiến game chiến thuật khô khan xưa nay. Chưa kể, game mang đến rất nhiều cách để người chơi có thể phát triển, nuôi dưỡng tướng, tăng sức mạnh cho đội hình, thoát ra khỏi cảm giác “đau đầu nhức óc” tích cóp từng tý nguyên liệu một mà chiến lực chỉ tăng được một nhúm.

Nâng phẩm chiêu mộ tướng tùy ý

Tướng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí không phân phẩm chất, khi chiêu mộ tất cả đều bắt đầu từ phẩm Trắng và có thể nâng dần lên Lục – Lam – Tím – Cam. Thu thập các mảnh trang bị rớt ra thông qua vượt ải là anh em có thể tùy ý nuôi tướng nào lên Cam cũng được, rất linh động.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 4 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 5
Không có tướng phế, tùy ý đội hình

Thần Binh

Mỗi tướng sẽ có một loạt Thần Binh khác nhau, có thể cường hóa, nâng sao để tăng chỉ số trực tiếp cho tướng. Đặc biệt Thần Binh khi được thức tỉnh sẽ mở khóa hiệu ứng ẩn bá đạo dành cho kỹ năng Nộ.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 7
Có ai nhận ra chiếc quạt này không?

Xung huyệt

Tính năng này chỉ cần điểm Tinh hồn là có thể nâng, điểm này có thể nhận qua hoạt động hoặc “trồng” được thông qua hoạt động Nông Trang nhé.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 9
Nhìn chỉ số cộng thêm kìa, quá đã!

Thôn tính thiên hạ, càng ăn càng khỏe

Mỗi tướng trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí sẽ có ba món khoái khẩu khác biệt, khi được ăn sẽ tăng điểm thân thiết, càng ăn càng khỏe, cộng thẳng thuộc tính cho tướng.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 10 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 11
Ăn càng nhiều, tướng càng khỏe

Xây thành trì, phát triển vượt bậc

Bằng việc xây dựng và nâng cấp các công trình kiến trúc, người chơi có thể tăng các chỉ số công, thủ, HP… cho toàn bộ đội hình.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 12 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 13
Săn Boss theo ngày, nhận quà cực thơm

5 tầng, 13 Boss, 8 mức độ khó, mỗi ngày một loại, chọn tùy theo sức. Không áp đặt độ khó chung cho toàn server, ai cũng có phần, ai cũng được vui.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 14
Boss Cá Nhân

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 15
Boss Thế Giới

Anh em đồng lòng

3 người, mỗi người cùng góp 2 tướng mạnh nhất tạo thành đội hình vượt ải. Chỉ cần anh em đồng lòng, không Boss nào là không thể vượt qua.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 16 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 17
Hoạt động chí có thể tiến hành khi đủ 3 người

Bát Quái Trận, tìm Boss giữa mê cung

Rất nhiều rương quý hiếm đang đợi bạn ở khắp bản đồ. Muốn lấy ư? Tự đi tìm và diệt các Boss trùm canh giữ đã nhé.

Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 18 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 19 Hướng dẫn nâng lực chiến FREE trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí 20
Muốn nhặt rương hiếm này? Bước qua xác Boss trước đã 

Trên đây là hướng dẫn cách tăng năng chiến hoàn toàn miễn phí trong Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cho anh em cùng tham khảo.

Nguồn bài tham khảo: Gamek