Hướng dẫn chơi “PUBG Mobile” trên PC bằng chuột với Bluestacks 3

Sau đây thì Blog Game Online Hay Nhất sẽ hướng dẫn các ban cách chơi “PUBG Mobile” chính chủ trên PC bằng chuột với Bluestacks 3. Cùng theo dõi nhé!

Giả lập Bluestacks 3 hỗ trợ mod Battle Royale

Người chơi PUBG Mobile “chính chủ” có thể trải nghiệm game dễ dàng bằng phần mềm giả lập Nox Player ngay trên máy tính. Thì nay, đến lượt Bluestacks 3 cũng hỗ trợ mod Battle Royale cho người chơi thưởng thức sự khốc liệt và hấp dẫn của PUBG Mobile ngay trên PC bằng chuột.

huong-dan-choi-pubg-mobile-tren-pc-bang-chuot-voi-bluestacks-3 1
Bluestacks 3 hiện là phiên bản mới nhất và là ứng dụng phổ biến nhất hiện nay dành cho giả lập game mobile lên PC. Với ứng dụng này, người dùng không chỉ có thể chơi PUBG Mobile mà còn chiến mượt mà các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường hiện nay như Fornite, Rules Of Survival, Free Fire hay Knives Out dễ dàng ngay trên máy tính.

huong-dan-choi-pubg-mobile-tren-pc-bang-chuot-voi-bluestacks-3 2
Cụ thể, với chế độ Battle Royale của Bluestacks 3, vấn đề về điều khiển nhân vật giờ đây đã không còn là lo ngại của bạn nữa. Người chơi có thể tận dụng tối đa con chuột để cải thiện độ chính xác khi di chuyển, ngắm bắn hay thậm chí là nhặt đồ cũng vô cùng mau lẹ. Điều này thực sự rất có ích khi bạn tham gia vùng nóng Pochinki trong PUBG hay map mới Fearless Fiord của Rules of Survival.

Hoặc bạn có thể xem thêm cách này:

Cách chơi “PUBG Mobile” trên PC bằng giả lập Nox Player

[AdSense-A]

Hướng dẫn chơi “PUBG Mobile” trên PC với Bluestacks 3

Làm thế nào để sử dụng chế độ battle royale của Bluestacks 3? Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để thưởng thực tựa game mobile này nếu như bạn không có một chiếc Smartphone ngon lành nha.

huong-dan-choi-pubg-mobile-tren-pc-bang-chuot-voi-bluestacks-3 3

 

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải về phiên bản mới nhất của Bluestacks từ trang web: www.bluestacks.com và cài đặt.

Bước 2: Khởi động trò chơi và nhấn F1 để tắt/mở chế độ Battle Royale và sử dụng chuột của bạn để nhìn xung quanh.

Bước 3: Dùng các phím W A S D để di chuyển nhân vật

Bước 4: Bây giờ bạn có thể sử dụng phím Alt để giải phóng con trỏ chuột và dễ dàng nhặt trang bị bằng cách nhấp vào các mục trong khi giữ phím Alt và hạ gục đối thủ trước khi họ có cơ hội để suy nghĩ.

Bước 5: Bạn có thể sử dụng chuột phải để ngắm bắn thay vì một phím bàn phím

Bước 6: Bạn có thể chọn tùy chọn chỉ Joystick cho chế độ lái xe trong cài đặt trò chơi để có trải nghiệm tựa game hay cho Android này một tốt nhất trên máy tính.

Xem thêm video sau:

Qua bài hướng dẫn chơi “PUBG Mobile” trên PC bằng chuột với Bluestacks 3 trên đây chắc bạn đã biết cách rồi. Chúc thành công!

Nếu không thích chơi trên máy tính thì bạn có thể trải nghiệm tựa game online hay nhất hiện nay này trên mobile.

Link tải iOS: https://itunes.apple.com/us/app/pubg-mobile/id1330123889?mt=8

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/pubg-mobile/detail?id=com.tencent.ig