Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa

Nếu bạn chưa biết cách tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa thì hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sau đây của Blog Game Online Hay Nhất nhé.

Từ khi khởi động dự án Việt hóa cho Devil May Cry 5 mặc dù game mới chỉ ra mắt một ngày thông qua trang web gametiengviet.com thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa 1

Tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa

Và cuối cùng sau bao nhiêu ngày chờ đợi thì bản Việt Hóa Devil May Cry 5 đã chính thức được nhóm tung ra, game thủ có thể tải bản Việt Hóa bên dưới.

Download patch tiếng Việt tại đây (23.5 MB)
Hướng dẫn cài đặt:
– Pass giải nén là gametiengviet.com
– Sau khi tải patch tiếng Việt về thì các bạn chép vào thư mục cài game. Ví dụ: “steamapps\common\Devil May Cry 5”, và giải nén file Devil May Cry 5 Tiếng Việt 1.3.rar (pass giải nén là gametiengviet.com), sau đó chạy patch “Devil May Cry 5 Tiếng Việt.exe” rồi nhấn vào nút cài đặt.

Tâm sự của nhóm phát triển về Devil May Cry 5

Theo những gì mà nhóm dịch thuật chia sẻ, trong quá trình phát triển bản Việt Hóa Devil May Cry 5, nhóm đã gặp biết bao khó khăn và thử thách, phải chỉnh sửa nhiều ở công đoạn dịch lẫn phần kĩ năng. Tuy nhiên các thành viên trong nhóm dịch thuật vẫn cùng nhau cố gắng, san sẻ công việc cho nhau để hoàn thành bản Việt Hóa Devil May Cry 5 kịp thời gian diễn ra ngày lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa 2

“Nhắc lại khó khăn của nhóm khi tiến hành thực hiện dự án này, phần text chỉnh sửa nhiều nhất cả công đoạn dịch lẫn biên là phần kĩ năng. Game chặt chém đã tay mà nên cái hệ thống kĩ năng với vũ khí là thôi rồi luôn. Và đặc biệt là dự án này có rất nhiều bạn tham gia đóng góp khiến cho câu từ rất hay và phong phú. Qua dự án này có thể thấy các thành viên trong nhóm rất tuyệt vời, họ biết cách san sẻ công việc cho nhau. Có bạn tranh thủ thời gian rảnh móc ra bấm mấy câu, tối thức thêm đánh mấy câu; có bạn tryhard như đánh giải vậy, làm từ 1h sáng đến 24h tối không nghỉ bất cứ giờ nào. Thời này còn rất hiếm người cắm mặt, thức đêm để dịch lắm.

Bản Tiếng Việt được hoàn thiện 100%, chỉ trừ mấy cái tên skill đã gắn chặt với fan của dòng game bấy lâu nhóm quyết định giữ nguyên, font chữ được vẽ dựa theo bộ font gốc vốn rất đặc trưng của dòng game với hy vọng mang tới cảm giác như được hỗ trợ từ nhà phát hành. Nhóm rất vui khi được đóng góp vào bản dịch này dưới tư cách vừa là người dịch vừa là fan của series. Nhóm hy vọng mọi người chơi hãy đọc text và cảm nhận, thấy có gì đó không vừa lòng thì góp ý nhẹ tay. Và tốt nhất nên mua game bản quyền, để sớm thôi có các dự án game việt hóa lọt vào mắt xanh của nhà phát hành.” Nhóm dịch thuật chia sẻ.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa 3

Được biết, Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của những người anh hùng quen thuộc. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đang cố gắng làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa 4

Và thực tế đã chứng minh Devil May Cry 5 đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Devil May Cry 5 thực sự là một sản phẩm xuất sắc về nhiều mặt. Theo tổng hợp điểm số trên Metacritic, Devil May Cry 5 nhận điểm 9.1 cho bản PC và 8.6 cho bản PS4. Đây đều là những thành tích rất tốt, thể hiện được chất lượng không phải bàn cãi của trò chơi này.

Nào, anh em hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn tải và cài đặt game Devil May Cry 5 bản Việt hóa để trải nghiệm siêu phẩm này thôi.