Hướng dẫn cách lấy code Test game Gigantic về chơi thử

Gigantic cũng là một tựa game MOBA khá hot hiện nay đang được thử nghiệm nhưng để chơi được bạn cần phải có code Test. Hãy để game online hay nhất hướng dẫn cách lấy code Test game Gigantic nhé.

Game online MOBA hot Gigantic sẽ tiếp tục thử nghiệm ngày 3/11 này nhưng do chênh lệch múi giờ nên tại Việt Nam sẽ là rạng sáng ngày 4/11.

Cách lấy code Test game Gigantic

huong-dan-cach-lay-code-test-game-gigantic-ve-choi-thu-1

Tựa game online MOBA hot Gigantic sẽ tiếp tục thử nghiệm ngày 3/11 này nhưng do chênh lệch múi giờ nên tại Việt Nam sẽ là rạng sáng ngày 4/11, đợt closed beta này sẽ kéo dài tới ngày 6/11. Tuy vậy để chơi thử chúng ta sẽ cần code test, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lấy mã này từ trang 2p.com:
Bước 1: Like trang facebook của 2P tại đây, sau đó tìm và share dưới chế độ public.
Bước 2: Tải ứng dụng WHAT2P từ Google Play tại đây để lấy code

>>> Tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.gogigantic.com/en/.

Thực tế thì trò chơi này đã thử nghiệm khá nhiều lần từ năm 2014 và có gameplay hết sức thú vị, luôn được game thủ yêu thích. Gigantic sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng PC và Xbox One, đảm bảo cho mọi người chơi được trên nhiều hệ máy.

Gigantic: MOBA 3D phong cách bắn súng

huong-dan-cach-lay-code-test-game-gigantic-ve-choi-thu-2
Lối chơi đậm chất “nhập vai hành động” trong cơ chế điều khiển cũng như chiến đấu của Gigantic bên cạnh kiểu chơi MOBA. Cụ thể hơn, game thủ sẽ được trải nghiệm phong cách non-target với góc nhìn thứ 3 từ sau lưng thường thấy trong các game RPG chuyên đánh đấm.

huong-dan-cach-lay-code-test-game-gigantic-ve-choi-thu-3
Nếu như trong những MOBA 3D khác, người chơi sẽ phải phối hợp đồng đội để phá trụ bảo vệ, quét sạch lính và đối phương, cuối cùng là hủy nhà chính, thì trong Gigantic, người chơi sẽ phải phối hợp thêm với một “Guardian” do máy điều khiển khác để tấn công và tiêu diệt đối thủ.

Đăng ký ngay để nhận được code Test trải nghiệm Gigantic luôn và ngay game thủ nhé.