Hướng dẫn cách chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer

Bạn không có Smartphone ngon hoặc đơn giản là muốn thưởng thức Liên Quân Mobile trên máy tính. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân Mobile trên giả lập Noxplayer ngay sau đây.

Nox App Player: trình giả lập có thể chơi Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA dành riêng cho nền tảng di động, thế nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trải nghiệm trên máy tính. Nhất là khi sử dụng điện thoại hoặc các thiết bị di động để chơi game liên tục có thể dẫn đến nóng máy, hao pin và sử dụng thời gian dài có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ thì dùng giả lập trên PC để trải nghiệm là một lựa chọn đặc biệt thích hợp.

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 1
Để có thể chơi Liên Quân Mobile trên PC khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần phải sở hữu một phần mềm giả lập và bộ cài đặt của game. Ở đây, xin được giới thiệu phần mềm Nox App Player – một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, giúp chơi game hay chạy các ứng dụng Android trên máy tính rất hiệu quả. Với Nox App Player, người dùng có thể sử dụng chế độ Multiplayer cho phép người dùng chạy đồng thời nhiều ứng dụng, game trên cùng một màn hình.Hướng dẫn chơi Liên Quân Mobile trên Noxplayer

Download Nox App Player ngay tại đây.
*Lưu ý với Nox App Player: Các bạn nên tải hoặc update phiên bản mới nhất 5.0 vừa được giới thiệu ngày 25/07 vừa qua với nhiều tính năng mới.
• Thiết kế lại giao diện người dùng của Nox App Player theo phong cách phẳng, mang lại cảm hứng mới cho người dùng.
• Thêm mục Theme Center: đây là giả lập Android duy nhất có hỗ trợ tính năng này. Bạn có thể thay đổi giữa các theme khác nhau để làm mới giao diện Nox mỗi ngày.
• Cải tiến lớn về hiệu suất để chơi game, dùng ứng dụng Android nhanh, mượt trên máy tính thông qua giả lập Nox Player.
• Thêm nút Rotate để thay đổi màn hình hiển thị Nox App Player từ dạng dọc sang ngang hoặc ngược lại với 1 cú nhấp chuột.
• Thay đổi giao diện của phần thiết lập điều khiển bàn phím và chia sẻ file giữa máy tính với Nox App Player.
• Mở nhiều tài khoản trên phần mềm
Sau khi cài đặt Nox App Player hoàn tất, ấn Start để khởi chạy và lựa chọn ngôn ngữ. Với Nox, bạn có thể lựa chọn tiếng Việt để quá trình sử dụng thuận tiện hơn.

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 2
Truy cập vào kho ứng dụng CH Play và tìm kiếm từ khóa Liên Quân Mobile

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 3

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 4
Tiến hành cài đặt

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 5
Sau khi cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động khởi chạy Liên Quân Mobile, bước tiếp theo là đăng nhập tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng file APK có sẵn để đến hành cài đặt trực tiếp.
huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 6

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 7
Như vậy là bạn đã hoàn tất các bước cơ bản để có thể trải nghiệm Liên Quân Mobile trên PC. Tuy nhiên, với những thao tác bằng click chuột có thể sẽ không đem lại cảm giác thuận tay. Vì vậy, hãy tiếp tục vào phần thiết lập để tùy chỉnh phím tắt (Như hình dưới).

huong-dan-cach-choi-lien-quan-mobile-tren-gia-lap-noxplayer 8
Ở đây, có phím điều khiển định hướng và phím skill. Hãy kéo và trỏ chuột vào vị trí mong muốn để thiết lập phím tắt sao cho thuận tiện nhất, tùy theo ý thích của bạn. Bước cuối cùng là lưu lại thiết lập và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm Liên Quân Mobile trên máy tính.

Vậy là xong các thao tác để có thể chơi Liên Quân Mobile trên máy tính bằng giả lập Noxplayer rồi. Chúc game thành công và trải nghiệm thật thích thú.