Hướng dẫn cách cài đặt Việt hóa GTA V thành công 100%

Cuối cùng thì Blog Game Online Hay Nhất cũng cập nhật được cho các bạn cách cài đặt Việt hóa GTA V thành công 100%. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.

Siêu phẩm Grand Theft Auto V bản Việt hóa đã ra mắt

GTA V – game hành động cướp đường phố được phát hành lần đầu tiên vào 17/9/2013 trên PS 3 và Xbox 360. Một năm sau đó, bản port trên PS 4 và Xbox One ra đời. Cuối cùng, vào ngày 14/4/2015, phiên bản trên Microsoft Windows được phát hành và đã làm thỏa mãn ước áo của hàng triệu game thủ PC trên toàn thế giới.

huong-dan-cach-cai-dat-viet-hoa-gta-v-thanh-cong-100 1
Có thể nói, GTA V là một sản phẩm hoàn hảo từ “A tới Z”. Những có số đáng kinh ngạc về bom tấn này đã nói lên tất cả. Với việc thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày đầu tiên phát hành, GTA V đã phá vỡ mọi kỷ lục trước đó và trở thành sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử. Tính đến tháng 12/2015, con gà đẻ trứng vàng Rockstar North đã bán được hơn 60 triệu bản trên toàn thế giới.

huong-dan-cach-cai-dat-viet-hoa-gta-v-thanh-cong-100 2

Thứ mới lạ nhất đối với bất kỳ game thủ nào đã quen với GTA chính là những vụ trộm trong GTA V. Với những phiên bản trước, tất cả những gì bạn phải làm là đến vị trí thực hiện nhiệm vụ, sau đó làm bất cứ thứ gì game yêu cầu.

huong-dan-cach-cai-dat-viet-hoa-gta-v-thanh-cong-100 3

Với cái tên Grand Theft Auto, sẽ là điều thiếu sót rõ ràng nếu bạn không đề cập tới những chiếc xe trong game. Số lượng xe cộ và phương tiện trong GTA V nhiều hơn so với GTA IV một chút. Từ xe đạp đến những chiếc máy bay trực thăng, chúng đều có dáng vẻ vô cùng đa dạng, giống như khi bạn đang sống trong một thành phố thực sự vậy: Những người dân lao động đi những chiếc xe hạng xoàng, trong khi những diễn viên đình đám lúc nào cũng có limo túc trực.
huong-dan-cach-cai-dat-viet-hoa-gta-v-thanh-cong-100 4 huong-dan-cach-cai-dat-viet-hoa-gta-v-thanh-cong-100 5

Cách tải và cài đặt game Grand Theft Auto V

Để tải và cài đặt game Grand Thief Auto V và chơi ngon lành thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

Hãy mua game bản quyền game tại: http://store.steampowered.com/app/359870/

Bản PC: http://4share.vn/d/685c5e5e5b5c585d hoặc link fshare

Video hướng dẫn cài đặt patch Việt Ngữ Grand Thief Auto V bản quyền và crack

Lưu ý:

– Bạn dùng crack nên sử dụng bộ cài của nhóm để tránh xảy ra những lỗi không tương thích của bản patch Việt Ngữ. Patch chỉ tương thích với bản update 1.36.
– Lỗi blinding: các bạn kiểm tra lại xem tải đúng bản patch cho mình chưa, vì patch cho bản quyền không thể dùng cho bản crack và ngược lại; dùng đúng bộ cài do nhóm cung cấp.
– Các bạn sử dụng mod lưu ý backup mod của các bạn trước khi sử dụng patch Việt Ngữ.
– Bộ cài gồm link chia nhỏ (part01-part14) và 1 link duy nhất , nếu các bạn có đường truyền kém ổn định thì nên tải link chia nhỏ, nếu hỏng part nào thì chỉ cần tải lại part đó.
– Phải bật (cài đặt) plugin ASI để game có thể load bản patch. Để bật plugin ASI có 2 cách: 1 là click chọn Edit mode và click vào file rpf bất kỳ phần mềm sẽ hiện ra thông báo yêu cầu cài đặt plugin; 2 là vào phần Tools> ASI Manager (giao diện của Open IV) để cài đặt plugin.
– Đối với người dùng bản quyền, muốn chơi online hoặc không chơi bản Việt Hóa nữa thì gỡ bỏ plugin ASI đi, muốn mở lại Việt Hóa thì cài lại plugin ASI.
– Trường hợp không cài được Open IV do đang log in tài khoản Admin trên Windows giống trong hình, các bạn tạo thêm 1 user bình thường (không phải user admin) rồi chạy file setup để tiến hành cài đặt.

huong-dan-cach-cai-dat-viet-hoa-gta-v-thanh-cong-100 6

Bản PS3 và box 360: sẽ có sau một thời gian nữa
Password là gametiengviet.com

Trên đây là bài hướng dẫn cách tải và cài đặt game GTA V Việt hóa cho gamer Việt. Chúc các bạn thực hiện thành công và chơi game thả ga nhé.