HOT: Lộ ảnh ingame đầu tiên của Auto Chess Mobile bản chính thức

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì những hình ảnh ingame đầu tiên của Auto Chess Mobile bản chính thức cũng được Drodo Studio hé lộ.

Với tính chiến thuật cao, lại đơn giản dễ chơi cho game thủ mới bắt đầu nên gần như ai cũng có thể chơi được Auto Chess, từ người già tay chậm tới các bạn nữ vốn không được linh hoạt bằng nam giới. Đó chính là lý do mà trò chơi này nhanh chóng xâm lấn và trở thành một loại ‘bệnh gây nghiện’ trong làng game thế giới.

Không để người chơi ngóng đợi Auto Chess Mobile quá lâu

Không chỉ hot với game thủ, “cơn sốt” Auto Chess còn trở nên nóng với các nhà sản xuất khi ai cũng muốn nhảy vào và giành một phần của miếng bánh béo bở này. Các ông lớn trong lĩnh vực game như Tencent, Valve thì đều có tin đồn đang thỏa thuận với Drodo Studio để sở hữu game. Tuy nhiên, game thủ chỉ muốn chờ một phiên bản Auto Chess Mobile do Drodo Studio sản xuất mà thôi.

Để chiều lòng người hâm mộ, vào giữa tháng 3 vừa qua, Drodo Studio đã chính thức tung ra hình ảnh concept cũng như các thông tin đầu tiên của Auto Chess phiên bản di động. Theo đó, Auto Chess Mobile sẽ xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Lấy tiền đề ở phiên bản arcade mode trên PC, Auto Chess Mobile hứa hẹn sẽ là một tựa game cực hot trong thời gian tới.

HOT: Lộ ảnh ingame đầu tiên của Auto Chess Mobile bản chính thức1
Ngay sau đó, Drodo Studio đã tung trang chủ bằng tiếng Trung và cho phép game thủ Trung Quốc đăng ký trước. Nhận thấy nhu cầu tới từ các game thủ quốc tế cũng rất cao, thế nên Drodo cũng đã mở đăng ký cho người chơi trên toàn thế giới đã có thể đăng ký trước Auto Chess Mobile bằng cách tạo tài khoản với e-mail của mình mà không cần phải có số điện thoại Trung Quốc nữa.

HOT: Lộ ảnh ingame đầu tiên của Auto Chess Mobile bản chính thức 2 HOT: Lộ ảnh ingame đầu tiên của Auto Chess Mobile bản chính thức 3
Theo dự tính, phiên bản thử nghiệm Auto Chess Mobile sẽ được tung ra thử nghiệm hạn chế ngay trong tháng tư. Vẫn chưa ai hình dung được “mặt ngang mũi dọc” của tựa game này là ra sao.

Ảnh ingame của Auto Chess Mobile được hé lộ

Và mới đây, một game thủ Trung Quốc đã leak hình ảnh ingame của tựa game này lên trên mạng xã hội.

HOT: Lộ ảnh ingame đầu tiên của Auto Chess Mobile bản chính thức 4
5 vị tướng xuất hiện trong bức hình về Auto Chess Mobile là Axe – Batrider – Drow Ranger – Orge Magi – Axe.

Có thể thấy được, thiết kế giao diện của bản Mobile. khá giống với phiên bản gốc, tuy vậy mọi thứ đã được tinh chỉnh cho phù hợp với điện thoại hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết được các chi tiết nhỏ trong game sẽ được Drodo xử lý như thế nào. Những yếu tố này cũng quan trọng không kém cho các game thủ, khi họ cần nó có thể quan sát các đối thủ khác, kiểm soát lượng tiền, DPS của các vị tướng nhằm đưa ra chiến thuật chính xác nhất cho bản thân.

Hiện tại, các game thủ vẫn đâng phải chờ đợi đến ngày để có thể được thử nghiệm Auto Chess Mobile một cách rộng rãi.

Chắc là hãng Drodo Studio sẽ sớm đưa phiên bản này này tới tay người chơi chỉ trong thời gian ngắn nữa. Cùng chờ đợi nha.