Hot: Lấy ngay Outlast giá 29 USD đang miễn phí trên Humble Store

Outlast là tựa game kinh dị ví như ông hoàng trên PC, vậy bạn có muốn lấy Outlast giá 29 USD đang miễn phí trên Humble Store từ nay đến hết 23/9 hay không?

Outlast: ông hoàng vua phiêu lưu kinh dị trên PC

Outlast được phát hành trên nền tảng Microsoft Windows vào ngày 4/9/2013 và trên nền tảng PS4 vào 4/2/2014. Outlast nhận được đánh giá khá cao về tính kinh dị trong game. Bước vào thế giới của Outlast, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác giật mình đến thót tim, với bối cảm vô cùng ám ảnh và ghê rợn, và cũng sẽ thử thách độ gan dạ của người chơi khá nhiều đấy.

hot-lay-ngay-outlast-gia-29-usd-dang-mien-phi-tren-humble-store 1

Outlast – tựa game kinh dị hay này xoay quanh câu chuyện về cuộc phiêu lưu sinh tồn được kể dưới góc nhìn người thứ nhất, địa điểm là tại bệnh viện tâm thần Mount Massive Asylum đang bị các bệnh nhân điên loạn, khát máu chiếm giữ. Game online sử dụng nhiều thủ pháp thường xuất hiện trong phim kinh dị. Nhân vật chính là nhà báo Miles Upshur, một người không có khả năng chiến đấu do đó anh phải luôn tránh né khỏi những mối nguy hiểm. Miles không được cung cấp vũ khí, thay vào đó phải trốn tránh, chạy hoặc ẩn nấp để thoát thân.

hot-lay-ngay-outlast-gia-29-usd-dang-mien-phi-tren-humble-store 2

Tựa game online Outlast được mệnh danh là “ông hoàng” của dòng game kinh dị với lối chơi cực kỳ ám ảnh cùng vô số những tình tiết hù dọa bất ngờ, đủ để làm người chơi phải “thay vài cái quần”. Nếu bạn vẫn chưa có cơ hội trải nghiệm qua tựa game này thì đây chính là tin tốt dành cho bạn khi mà Humble Store đang tặng miễn phí bản quyền của Outlast cùng bản DLC mở rộng Outlast: Whistleblower với tổng trị giá lên đến 29 USD cho người chơi từ đây cho đến hết ngày 23/09.

 

Cách nhận Outlast và bản DLC miễn phí trị giá 29 USD

Outlast bản “sang chảnh” này sẽ bao gồm bản game gốc Outlast cùng với phiên bản mở rộng Outlast: Whistleblower với tổng trị giá trên hệ thống Steam lên đến 29 USD (khoảng 660,000 VNĐ). Và ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu phiên bản “sang chảnh” này một cách hoàn toàn miễn phí chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây.

hot-lay-ngay-outlast-gia-29-usd-dang-mien-phi-tren-humble-store 3

Hướng dẫn người chơi cách nhận miễn phí Outlast và bản DLC:

Bước 1: Tạo một tài khoản trên trang Humble Store, xác nhận tài khoản bằng email
Bước 2: Sau đó, vào trang sau đây để nhận miễn phí tựa game: Buy Outlast Deluxe Edition from the Humble Store
Bước 3: Chọn Add to card > Checkout > Get it for free! > Link Steam account
Bước 4: Sau đó đăng nhập bằng một tài khoản Steam
Bước 5: Kiểm tra email, nhấn vào đường dẫn xác nhận đơn đặt hàng được gởi đến email
Bước 6: Sau đó, chọn Redeem on Steam. Key game sẽ hiện ra, lưu lại key game
Bước 7: Mở Steam lên và đăng nhập
Bước 8:Nhìn xuống góc trái chương trình Steam, chọn + ADD A GAME > Active a Product on Steam…
Paste code game nhận được ở bước 6

Vậy là xong!Một vài lưu ý:

Sau khi kích hoạt key, game sẽ tồn tại vĩnh viễn trong Library của bạn
Chương trình khuyến mãi trên Humble Store chỉ diễn ra cho hết 23:59:59 ngày 23/09/2017
Outlast Deluxe Editon có tổng giá trị 29 USD trên Steam.
Outlast có lượng rating vô cùng cao trên trang Metacritic lên đến 80/100 từ giới phê bình chuyên môn và 8.4/10 từ người chơi
Key chỉ có hiệu lực kích hoạt trước ngày thứ Bảy, 07/10

Chúc các bạn có thể lấy về tựa game pc kinh dị hay Outlast và bản mở rộng với giá 29 USD đang miễn phí trên Humble Store nhé.