Hot: “Fast and Furious 8” chính thức tung Trailer cực mãn nhãn

Hôm nay, Fast and Furious 8 đã tung đoạn trailer dài hơn 3 phút đầy chất hành động đập phá. Cùng chúng tôi xem qua trailer trước khi phim chính thức ra mắt người xem nhé.

Fast and Furious 8 tung trailer đậm chất hành động

Với trailer dài hơn 3 phút, series phim hay này cho chúng ta có thể thấy được sự trở lại của các thành viên quen thuộc như Dominic, Ortiz, Tej và cây hài Roman. Hơn nữa, cô nàng hacker Ramsey của phần trước nay cũng trở lại trong vai trò là thành viên của nhóm. Ngay từ đầu trailer, các màn đập phá, hành động đã tai đã mắt cũng được trình diễn.

Ngay sau màn hợp tác ăn ý của cả nhóm, không hiểu vì lý do gì Dominic đã phản bội lại gia đình mình. Charlize Theron vào vai Cipher – phản diện chính Fast 8. Ngay trong trailer cho thấy, cô ta chính là người đã giật dây khiến Dominic quay lưng lại với gia đình. Cipher nói: “Anh biết tôi thích điều gì ở anh không Dom? Anh là một tên tội phạm thiên tài. Nhưng gia đình anh… họ có một chướng ngại mà không thể nổi.

hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 1hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 2 hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 3 hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 4

Tóm tắt nội dung chính trong phần 8

Bên cạnh đó trailer cũng tiết lộ thêm sự xuất hiện của một nhân vật mới mang tên Cipher do nữ diễn viên Charlize Theron, người từng đoạt giải Oscar thủ vai.

hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 5 hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 6 hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 7 hot-fast-and-furious-8-chinh-thuc-tung-trailer-cuc-man-nhan 8
Universal tóm tắt nội dung phim như sau:
“Dom và Letty đang trong tuần trăng mật của họ. Brian và Mia đã thôi không tham gia các phi vụ nữa. Hầu hết các thành viên của đội đã sống một cuộc sống bình thường. Tuy nhiên sự xuất hiện của một người phụ nữ bí ẩn tên Cipher đã làm đảo lộn mọi chuyện. Cipher quyến rũ Dom và dẫn dắt anh vào thế giới của tội ác của cô. Dom đã phản bội lại bạn bè, gia đình. Và những thành viên trong đội sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn do chính người đồng đội của mình mang lại”
The Fate of the Furious được đạo diễn bởi F. Gary Gray cùng với sự tham gia của các diễn viên như Dwayne Johnson, Charlize Theron, Jason Statham, Vin Diesel và một số diễn viên khác. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 12/04/2017 tại Anh.

Ước gì bộ phim này chiếu luôn để được xem đúng không các bạn nhưng rất tiếc chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới xem được. Mọi thông tin sẽ  được game online hay nhất cập nhật kịp thời.