Hortensia Saga, game nhập vai online hay nhất đậm chất Nhật

Các game nhập vai online của Nhật cũng hấp dẫn không kém gì các game của Trung Quốc. Nổi lên gần đây là game Hortensia Saga được giới game đánh giá là game nhập vai online hay nhất hiện nay. Các gamer Việt cũng đang rộ lên với phong cách game của xứ sở hoa anh đào này.

Trong thời gian qua, ngoài cách game online hay nhat từ Trung Quốc thì những game mobile đến từ Nhật Bản luôn được các game thủ Việt Nam yêu thích.  Minh chứng gần đây nhất mới đây lại thêm một sản phẩm đang thu hút được đông đảo gamer Việt tham gia là Hortensia Saga. Hortensia Saga sẽ đưa cho game thủ một nhân vật random, do đó chúng ta cần phải tìm cách “chơi lại từ đầu” để có charactor mạnh hơn.

hortensia-saga-game-nhap-vai-online-hay-nhat-dam-chat-nhat 2

Hortensia Saga nổi lên là một  game nhập vai online hay nhất

Được biết, Hortensia Saga là trò chơi có phong cách nhập vai chiến thuật đánh theo lượt di chuyển theo ô khá quen thuộc với những game thủ từng trải nghiệm qua những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Người chơi bị hút hồn bởi đồ họa, âm thanh lẫn gameplay đều hết sức ấn tượng, Đây là nhận xét của một số game thủ về Hortensia Saga: “Game có đồ họa đẹp, âm thanh tốt, nhạc nền hay. Ngoài ra còn có chế độ xâu dựng thành lũy, chọn tướng bảo vệ nắm giữ từng vị trí trong thành, chiến trận 20vs20…. hứa hẹn là một trong những game online hay  đáng thử một lần.

Để tham gia vào Hortensia Saga, game thủ Việt Nam sử dụng hệ điều hành iOS cần tìm cách tạo tài khoản iTunes khu vực Nhật Bản. Sau đó là download và cài đặt thông qua store bản iOS / bản Android.

Link download bản iOS tại đây

Link download bản Android tại đây

Cũng có không ít game thủ ngại chơi tiếng Nhật: “Mình cũng thích nhưng mà tiếng Nhật thì hơi ngại”, song thực tế Hortensia Saga là một trong  số những game online hay nhat hien nay,  có thể khiến cho nhiều người chấp nhận rào cản ngôn ngữ để vào chơi: “Thời buổi này ai mà ngại chơi game Nhật nữa. Phần lớn game Nhật rất tuyệt, game tiếng Anh rất tệ”.

Vui nhất là Hortensia Saga hiện có cách cho cả 2 phiên bản iOS và Android cho người chơi tha hồ trải nghiệm. Theo một số game thủ chia sẻ:
Làm sao để Reroll:
– Hoàn tất giai đoạn TUT.
– Free Gacha sau khi TUT.
– Nếu ko vừa ý, tắt game.
– Xóa game và cài đặt lại.
– Lập lại trình tự cho đến khi có nhân vật tốt.
* Lưu ý: Nếu bạn tiếp tục trò chơi qua khỏi bước này thì sẽ không thể Reroll được nữa.
Cách khác:
– Có thể dùng 2 thiết bị để Reroll, dùng Transfer data.
– Tuy nhiên, thiết bị có acc transfer sẽ bị đình chỉ chơi trong 1 tuần.
– Có thể thử dùng Titanum Backup để thay đổi ID Android để xóa ID cũ trong máy mà game đã ghi nhớ.
Đây là cách để re roll game lại từ đầu( dành cho mấy bác xài Droid4x):
– Sau khi đã xóa game xong, vào SDCard-> xóa file USER_ID_FBA
– Cài lại game và chơi lại tutorial

hortensia-saga-game-nhap-vai-online-hay-nhat-dam-chat-nhat 4

 

Từ trái qua phải:
– Story Quest.
– Gaiden Quest (kiếm Key Dungeon, v.v..)
– Knight Story (cần lv up Episode của nhân vật để mở tiếp)
– Daily Dungeon, Event Dungeon sẽ tổ chức ở đây.

hortensia-saga-game-nhap-vai-online-hay-nhat-dam-chat-nhat 5

Vậy game tiếng Nhật có là trở ngại với bạn nữa không? Tôi nghĩ chắc là không đâu. Hy vọng Hortensia Saga sẽ là game hay nhất thế giới trong thời gian gần nhất. Nhanh tay chơi game nhập vai online hay nhất này thôi bạn.