Home Sweet Home: Cơn ác mộng kinh dị không kém Outlast

Home Sweet Home là tựa game kinh dị mới sẽ xuất hiện trên Steam vào cuối tháng 9 hứa hẹn kinh người, ghê rợn không hề kém Outlast là mấy.

Không chỉ có Mỹ, Nhật hay Trung Quốc, một đất nước khác cũng nổi tiếng với thể loại phim kinh dị chính là Thái Lan. Với sự kết hợp giữa nhiều yếu tố hiện đại và chất thần bí của phương Đông, dòng phim kinh dị của Thái đã và đang để lại nhiều ấn tượng với không chỉ người xem bản địa mà còn khiến khán giả quốc tế nhiều phen thót tim, hú vía.

Bối cảnh trong game kinh dị Home Sweet Home

Tiếp nối thành công của dòng phim kinh dị, các nhà làm game của Thái Lan cũng không quên sử dụng thế mạnh của họ để đưa vào các sản phẩm trò chơi điện tử. Home Sweet Home, đây chính là cái tên mới nhất của ngành game Thái Lan xuất hiện trên Steam.

home-sweet-home-con-ac-mong-kinh-di-khong-kem-outlast 1
Bối cảnh của Home Sweet Home diễn ra trong một ngôi nhà bỏ hoang tối tăm, và game thủ như thường lệ phải tìm mọi cách để sống sót thoát ra trước sự truy đuổi của những sinh vật ghê rợn xuất hiện bất thình lình khắp nơi. Đây là phong cách được sử dụng trong nhiều tựa game kinh dị trong vài năm trở lại đây, mang lại hiệu quả hù dọa cao khi người chơi không hề có khả năng phản kháng và tâm lý lúc nào cũng trong trạng thái “căng như dây đàn”.

home-sweet-home-con-ac-mong-kinh-di-khong-kem-outlast 2
Home Sweet Home hoàn hảo hơn nếu có thêm Oculus Rift

home-sweet-home-con-ac-mong-kinh-di-khong-kem-outlast 3
Bên cạnh đó thì việc hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus Rift cũng hứa hẹn đẩy trải nghiệm kinh dị của Home Sweet Home lên nhiều lần với góc nhìn người thứ nhất cực kì chân thực. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu thiết bị có giá hàng chục triệu đồng như vậy và hãng phát triển YGGDRAZIL đã rất khôn ngoan khi cung cấp lựa chọn chơi Home Sweet Home như những tựa game kinh dị truyền thống để dễ dàng tiếp cận được với đông đảo giới game thủ.

home-sweet-home-con-ac-mong-kinh-di-khong-kem-outlast 4
Theo dự kiến, game sẽ được ra mắt vào thứ tư tuần saumngày 27/9/2017. Bên cạnh bản chính thức, game thủ cũng có thể thử nghiệm một bản demo miễn phí tại đây

Trailer game 

Các bạn có thể chơi thử trước và đưa ra đánh giá của mình về tựa game pc này có bằng Outlast không nhé.