Hôm nay, game online Cẩm Y Thiên Hạ mở, vào chơi ngay thôi

Cẩm Y Thiên Hạ là một game online hay đúng hơn là một webgame online mới đã chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày hôm nay 28/12 cho gamer vào chơi.

Webgame Cẩm Y Thiên Hạ sẽ mở cửa hôm nay

Mới đây, game online Cẩm Y Thiên Hạ đã bất ngờ công bố mở cửa đón người chơi vào 13h ngày thứ tư 28/12 tại Việt Nam. Được biết, đây là phiên bản mở cửa chính thức, không reset tại khoản.

hom-nay-game-online-cam-y-thien-ha-mo-vao-choi-ngay-thoi 1
Ngoài việc chơi trực tiếp trên nền Web, game thủ có thể tải sẵn bản Mini Client cài đặt game ngay trên PC. Dung lượng bản Client của game khá nhẹ, rơi vào khoảng 60MB với độ ổn định tốt hơn.
Như đã giới thiệu từ trước, Cẩm Y Thiên Hạ là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp có nội dung gameplay phong phú. Trò chơi lấy bối cảnh chính ở triều đại nhà Minh, tường thuật lại một giai đoạn biến động và đầy hỗn loạn của giang hồ, kết hợp với một nền tảng đồ họa đẹp mắt sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, đầy thú vị cho game thủ.
Vài nét cơ bản về Cẩm Y Thiên Hạ cho game thủ biết

Sản phẩm này được phát triển dựa trên một bộ engine 3D tự phát triển, tuy nhiên nó mang lại những hình ảnh khá tốt với các hiệu ứng chân thực cùng phong cách tả thực phù hợp cho nội dung võ hiệp của game. Mặc dù chưa thể so sánh với những sản phẩm game client 3D vốn được đầu tư vô cùng kỹ lương nhưng đủ để làm người chơi cảm thấy thỏa mãn so với những webgame 2D tràn lan trên thị trường hiện nay.

hom-nay-game-online-cam-y-thien-ha-mo-vao-choi-ngay-thoi 2

Hệ thống nghề nghiệp trong Cẩm Y Thiên Hạ bao gồm 4 lớp chính có Thiết Kỳ Môn với vai trò của một tanker khi có lực phòng ngự và lượng máu cao nhất, đóng vai trò rất quan trọng khi đi phụ bản hay đánh Boss.
Cẩm Y Thiên Hạ sẽ có một hệ thống cường hóa trang bị với 6 tính năng bao gồm: nâng cấp sao, khảm nạm bảo thạch, kích hoạt đồ bộ, điêu khắc phù văn, phân giải trang bị và nuốt trang bị.

 hom-nay-game-online-cam-y-thien-ha-mo-vao-choi-ngay-thoi 3
Bên cạnh đó, sản phẩm này sẽ còn những hệ thống gameplay thú vị để người chơi khám phá như “kỳ kinh bát mạch” để nâng cao sức mạnh và thuộc tính nhân vật đồng thời mang lại hiệu ứng “song long hộ thể” rất đẹp bao quanh nhân vật. Hệ thống “tạng kỳ bảo hợp” đem lại nhiều loại vật phẩm phong phú ví như tọa kỵ, đồ thời trang, vũ khí.

Cẩm Y Thiên Hạ sẽ còn có chiến trường PVP ác liệt dành cho những game thủ ưa thích chiến đấu, những phụ bản đầy thử thách người chơi và nhiều hoạt động hàng ngày với các phần thưởng hấp dẫn để người chơi tham gia.

Tại sao lại không thử ngay webgame mới ra mắt này anh em nhỉ? Trải nghiệm xem có gì mới mẻ và hấp dẫn không nhé.
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/CamYThienHa/
>>> Trang chủ: http://camythienha.vn/