Heroes of the Storm- game online hay nhất cho PC tháng 5

Tháng 5 này có game online cho PC nào mới không? Chắc chắn là có rồi chứ. Heroes of the Storm mới chuẩn bị Open Beta vào ngày 19/5 nhưng những thông tin bên lề cho rằng Heroes of the Storm hứa hẹn sẽ là game online hay nhất cho PC tháng 5 dành cho game thủ.

Heroes of the Storm, game online luồng gió mới trên PC

Theo những tin game mới nhất thì sự xuất hiện của Heroes of the Storm của Blizzard đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới chưa từng có từ trước đến nay. Sau rất nhiều năm, chúng ta cứ phải chơi mãi với những game đấu trường sinh tử từ các game MOBA quen thuộc: DOTA 2, Liên Minh Huyền Thoại, Heroes of the Newerth…Hệ thống bản đồ cũng như nhiệm vụ đa dạng trong Heroes of the Storm chính là yếu tố đã khiến game pc này trở thành tâm điểm của sự chú ý.

heroes-of-the-storm-game-online-hay-nhat-cho-pc-thang-5 anh a

Heroes of the Storm hứa hẹn là game online hay nhất cho PC tháng 5?

Vì sao lại là game online hay nhất cho pc tháng 5 nhỉ?  Chính điều này đã gây ra sự bàn tán xôn xao của các gamer trên các dien dan game. Heroes of the Storm  có gameplay linh hoạt được thể hiện rất rõ trong bộ kỹ năng của các tướng, chúng ta có thể dễ dàng chuyển hướng theo hướng Support hay Damage – Dealer trong trận đấu tùy theo tình hình, đem đến những màn trình diễn đầy tính sáng tạo mà không hề có giới hạn cho game thủheroes-of-the-storm-game-online-hay-nhat-cho-pc-thang-5 anh b

 

heroes-of-the-storm-game-online-hay-nhat-cho-pc-thang-5 anh b

Bên cạnh lối chơi đơn giản nhưng linh hoạt, tập trung nhiều vào chất hành động chính là hệ thống tướng với đủ các nhân vật nổi tiếng từ trước tới nay của Blizzard như Arthas – The Lich King, hay nữ hoàng Zerg Kerrigan và chúa tể địa ngục Diablo… chính là những căn cứ để Heroes of the Storm  trở thành game online hay nhat trong tháng 5.

heroes-of-the-storm-game-online-hay-nhat-cho-pc-thang-5 anh d
Mặc dù Heroes of the Storm là game chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam nhưng với danh tiếng từ Blizzard khẳng định sẽ là game online hay nhat hien nay. Chắc chắn là trong một  tương lai không xa, tựa game chiến thuật MOBA như League of Legends dota2 trong làng game thế giới.