Heroes Arena: MOBA cực hot và khủng vừa đặt chân lên Android

Heroes Arena là tựa game MOBA có kỹ năng độc đáo và hàng loạt tướng “ăn theo” DOTA lẫn Liên Minh Huyền Thoại vừa ra mắt trên Android.

Heroes Arena mang phong cách MOBA chính hiệu

Được biết, Heroes Arena là tựa game MOBA mới nhất vừa được uCool Games, hangx có trụ sở đặt tại Mỹ phát hành trên nền tảng di động toàn thế giới. Hiện trò chơi mới chỉ được ra mắt trên hệ điều hành Android nhưng ngay lập tức đã được cộng đồng game thủ đặc biệt quan tâm và yêu thích nhờ hệ thống kỹ năng độc đáo bên cạnh hàng loạt tướng “ăn theo” DOTA lẫn Liên Minh Huyền Thoại.

heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 1
heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 2
Heroes Arena vẫn sẽ đi theo phong cách MOBA truyền thống kết hợp lối chơi nhập vai hành động ARPG với chế độ PvP mỗi team 5 người đấu nhau, nhưng bên cạnh đó còn có hình thức thi đấu 1vs1, 3vs3 cho game thủ thoải mải lựa chọn và thưởng thức.
heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 3
Là một MOBA kiểu truyền thống nên Heroes Arena cũng được phân bổ thành ba lane chính, trên, giữa và dưới và kiểu cách của bản đồ cũng tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Ví dụ như khu vực bản đồ rừng, trong đó có các quái vật lớn, nhỏ mà bạn tiêu diệt sẽ nhận được những bùa lợi.

heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 4

Đấu trường PvP và gameplay không kém LMHT

Ngoài đấu trường PvP, game thủ còn có thể thoải mái tham gia vào những chế độ khác và leo bảng xếp hạng giống hệt tựa game pc Liên Minh Huyền Thoại. Quả thực, trò chơi đã xây dựng nên một sân đấu kịch tính, chiến đấu chân thực với những combo đẹp mắt nhờ trợ lực bởi công nghệ đồ họa 3D tối tân.
heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 5
Cơ chế điều khiển trong game online hay này cũng rất dễ dàng làm quen và được hiển thị rõ ràng bằng phím ảo ngay trên màn hình, đảm bảo mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ yêu thích hành động, đề cao kỹ năng cá nhân. Trò chơi hiện có 20 hero độc đáo được thiết kế lộng lẫy và phân chia theo các nhóm như Xạ Thủ, Sát Thủ, Trợ Thủ, Phát Sư, Đỡ Đòn để bạn thoải mái lựa chọn đưa vào trận chiến.
heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 6
Hệ thống mua bán item trong Heroes Arena cũng được thiết kế và nâng cấp vô cùng thuận tiện cho người chơi. Cụ thể, game thủ có thể mua nhanh các trang bị, thiết lập Leader Abilities, Runes,… để cung cấp cho chiến binh của mình những lợi thế cạnh tranh nhất định, thậm chí còn vượt trội hơn so với các team khác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm bất kỳ lúc nào mà không cần phải biến về, điều này giúp tăng độ đột biến và khiến đối thủ trở tay không kịp.

Chia sẻ video trận chiến qua các kênh stream

heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 7

Đặc biệt hơn, trong mỗi trận chiến, hệ thống “ghi hình” tự động và lưu lại trong Heroes Arena cho phép người chơi có thể thưởng thức trận đấu đã diễn ra cũng như chia sẻ video này với bạn bè, hay những người chơi khác qua các kênh stream trực tuyến.

heroes-arena-moba-cuc-hot-va-khung-vua-dat-chan-len-android 8
Heroes Arena- tựa game Android nàyđang được phát hành miễn phí và sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng hấp dẫn khác bên cạnh tướng mới hàng tháng người chơi có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời nhất.

>>> Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ucool.heroesarena