Hero hỗ trợ hot nhất trong LMHT sẽ được thay trang phục

Bạn có biết là Hero hỗ trợ hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được thay trang phục mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Thresh.

Thresh tướng hỗ trợ cực tốt trong Liên Minh Huyền Thoại

Tuy rất hot nhưng Thresh lại nằm trong số những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại bị Riot ‘bỏ quên’ khi sở hữu số trang phục không nhiều.

hero-ho-tro-hot-nhat-trong-lmht-se-duoc-thay-trang-phuc 1

Trong game online hay này thì Thresh là một trong những vị tướng hỗ trợ hot nhất với bộ kỹ năng yêu cầu trình độ, luôn luôn phù hợp với mọi loại Meta-game. Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi khi nhắc tới Thresh, chúng ta luôn nghĩ ngay tới những pha Án Tử ‘hack não’, combo kéo + quăng Lồng Đèn cực kỳ ảo diệu khiến cho bất cứ người chơi Hỗ Trợ nào cũng đều khao khát thực hiện được những highlights như vậy. Có thể nói rằng, Thresh là một trong những vị tướng hiếm hoi của tựa game pc hay Liên Minh Huyền Thoại đã, đang và sẽ không bao giờ hết hot hay out-meta.

hero-ho-tro-hot-nhat-trong-lmht-se-duoc-thay-trang-phuc 2

Thresh là vị tướng hỗ trợ trong game MOBA Liên Minh Huyền Thoại có tầm đánh trung bình nhưng rất khó chịu với những cú đánh thường bồi thêm nội tại Róc Da (khi đã tăng kỹ năng E Lưỡi Hái Xoáy) ở giai đoạn đầu trận đấu.

hero-ho-tro-hot-nhat-trong-lmht-se-duoc-thay-trang-phuc 3

Ngoài khả năng khống chế, làm chậm thì Thresh còn có thể cứu đồng đội bằng kỹ năng Con Đường Tăm Tối (W), hay lao vào những pha mở giao tranh bằng cú Án Tử (Q). Chơi Thresh không hề dễ. Cái bạn cần đó là sự luyện tập chăm chỉ, một chút hổ báo,quyết đoán. Quan trọng nhất là biết lựa chọn thời điểm để tung ra những cú án tử vào Xạ Thủ hay Pháp Sư.

Riot Games thay thế trang phục cho Thresh

Hot là vậy, tuy nhiên Thresh cũng nằm trong số những vị tướng bị Riot ‘bỏ quên’ khi sở hữu số trang phục không nhiều. Tính đến nay đã là mùa 6, số trang phục của Thresh chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay với Thresh Quán Quân, Thresh Nỗi Sợ Sâu Thẳm, SSW Thresh và mới nhất là Thresh Huyết Nguyệt.

hero-ho-tro-hot-nhat-trong-lmht-se-duoc-thay-trang-phuc 4

Chính vì vậy, vừa mới cách đây không lâu, Riot Games đã nhớ ra Cai Ngục Xiềng Xích và công bố trang phục mới nhất của vị tướng hỗ trợ này mang tên Dark Star Thresh (tạm dịch: Thresh Ngôi Sao Tối Tăm) thông qua đoạn Teaser đầy bí ẩn.

Các bạn hãy chú ý đón đọc thông tin trên Blog của chúng tôi để biết thêm tin về trang phục Dark Star Thresh nhé.