GunZ, game bắn súng huyền thoại chính thức được hồi sinh

GunZ là một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3 chính thức được hồi sinh cho game thủ trải nghiệm. Sống lại cảm giác của một game online hay trên pc một thời ngay thôi.

GunZ – siêu phẩm bắn súng được hồi sinh ngày 17/3

Như đã từng đưa tin, tựa game online bắn súng góc nhìn thứ 3 huyền thoại GunZ (tên đầy đủ là GunZ The Duel) chính thức được hồi sinh vào ngày hôm qua 17/3. Hiện tại game thủ đã có thể tham gia chơi được, nhưng việc đăng ký tài khoản tại Hàn Quốc tương đối khó và những ai muốn tham gia phải có tài khoản trước hoặc bỏ tiền mua.

gunz-game-ban-sung-huyen-thoai-chinh-thuc-duoc-hoi-sinh 1

Trên thực tế, GunZ Hàn Quốc được “hồi sinh” vốn là phiên bản gốc của tựa game và được giữ nguyên toàn bộ nội dung gameplay.

Gameplay giữ y nguyên như phiên bản gốc

Chúng ta có thể thấy trò chơi vẫn giữ nguyên tốc độ gameplay cực nhanh, đồng thời nhân vật có thể sử dụng các skill đặc biệt để gia tăng tốc độ di chuyển.

gunz-game-ban-sung-huyen-thoai-chinh-thuc-duoc-hoi-sinh 2
Nhìn chung, gameplay của GunZ thể hiện rõ sự “tự do” trong phong cách chơi, nhân vật liên tục di chuyển, thực hiện các động tác nhảy cao một cách cực nhanh, đẩy cao tốc độ trò chơi. Đây cũng là điểm đặc sắc của GunZ được thể hiện mà hiếm có tựa game MMOTPS nào có được.

Đồ họa, thiết kế nhân vật

gunz-game-ban-sung-huyen-thoai-chinh-thuc-duoc-hoi-sinh 3

Ngoài ra, một điểm đặc sắc khác của GunZ đến từ các thiết kế nhân vật độc đáo, có phong cách riêng, từ các nữ sinh trung học, cho đến những kiếm sĩ, quái nhân hay cả cầu thủ thể thao… Các vũ khí như đao, kiếm được đưa vào tạo điểm nhấn riêng trong tựa game bắn súng này.
Là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba khá nổi tiếng trong làng GO Việt thời điểm đầu. Đồ họa mượt mà, lối chơi hấp dẫn, đa dạng, tiết tấu nhanh.

GunZ sẽ là món ăn đổi gió cho game thủ yêu thích thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và cũng làm sống lại ký ức về kỷ niệm một thời.

Tham khảo tại trang chủ: https://gz.masangsoft.com/