gMO Công Thành Tam Quốc cho phép game thủ “móc lốp”

Công Thành Tam Quốc là tựa game chiến thuật SLG trên nền tảng mobile chuẩn bị ra mắt tháng 4. Một trong những điểm độc đáo của gMO này chính là “Móc lốp” .

Là game thủ thì chắc chắn ai cũng hiểu cảm giác khi đang thắng thế thì bỗng dưng một kẻ lạ mặt móc lốp phía sau và đánh bạn tới tấp. Hậu quả: nhẹ thì khen đối thủ vài câu có lệ, nặng thì quăng chuột, đập bàn phím. Móc lốp là yếu tố vừa giải trí vừa mang tính chiến thuật thường xuất hiện trên game bắn súng hoặc chiến thuật PC. Tuy nhiên, Công Thành Tam Quốc là tựa game mobile hiếm hoi đem lại tính năng thú vị này đến cho game thủ.

Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng “Móc lốp” của tựa game online này nhé.

gmo-cong-thanh-tam-quoc-cho-phep-game-thu-moc-lop 1

Hãy cố gắng tấn công hậu phương địch

Tính năng móc lốp: hãy di chuyển quân hợp lý

Công Thành Tam Quốc chú trọng đến những trận PK vì thế với game thủ tầm trung, móc lốp là điều không thể tránh khỏi. Để giành được chiến thắng trên sa trường, có những bí kíp về móc lốp mà bất kì game thủ nào cũng cần phải dắt túi.

Đầu tiên, cần phải di chuyển quân hợp lý. Trong khi trận đánh diễn ra, đạo quân chủ lực cần phải khéo léo vòng sau để móc lốp hậu phương của đối thủ (cung binh và mưu sĩ). Tuy nhiên nói thì dễ hơn làm bởi chắc chắn, đối phương cũng sẽ đem quân đỡ đòn của mình để cản trở quân chủ lực, qua đó bảo vệ quân hậu phương của mình. Chính sự giằng co này sẽ làm nên những trận PK nghẹt thở trong Công Thành Tam Quốc.

gmo-cong-thanh-tam-quoc-cho-phep-game-thu-moc-lop 2

Kị binh có lợi thế trên chiến trường rộng

gmo-cong-thanh-tam-quoc-cho-phep-game-thu-moc-lop 3

Nếu để yên, Cung binh sẽ gây cả đống sát thương

Am hiểu thuộc tính của mỗi loại quân thì mới Móc lốp tốt

Game thủ cũng cần phải am hiểu thuộc tính từng loại quân để tối đa hóa lượng sát thương. Mỗi bên sẽ ra quân với năm danh tướng, mỗi danh tướng là một chủng loại quân. Có tất cả năm chủng loại bao gồm Thương binh, Kị binh, Cung binh, Chiến xa và Mưu sĩ, trong đó Thương binh khắc Kị binh, Kị binh khắc Cung binh và Cung binh khắc Bộ binh. Hiểu được quy luật này, game thủ giỏi sẽ khéo léo lấy quân mạnh của mình móc lốp vào quân yếu của đối thủ còn game thủ khoái “ăn liền” có lẽ sẽ chỉ xếp đội hình rồi… auto bừa.

gmo-cong-thanh-tam-quoc-cho-phep-game-thu-moc-lop 4

Hệ thống tương khắc binh chủng đầy tính toán

Phối hợp danh tướng với nhau thật hợp lý

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là việc phối hợp danh tướng với nhau một cách hợp lý. Muốn mốc lốp, các danh tướng tấn công được ưu tiên để tạo đội hình “đột kích” chuyên vòng sau. Muốn chống móc lốp, team “lầy” gồm đỡ đòn – hỗ trợ sẽ là lựa chọn hợp lý. Ngoài việc hỗ trợ, một số danh tướng còn tăng thuộc tính ẩn cho nhau. Hãy chắn chắn rằng chủ tướng của bạn có chỉ số cao nhất và nhận được sự hỗ trợ từ đồng đội, khi đó tỉ lệ thắng của người chơi sẽ tăng lên rất nhiều.

gmo-cong-thanh-tam-quoc-cho-phep-game-thu-moc-lop 5

Điêu Thuyền – Lữ Bố cùng tăng chỉ số cho nhau

Móc lốp có thể gây ức chế nhưng một khi đã tinh thông những bí kíp trên thì sẽ đến lượt bạn “bán hành” cho người chơi khác. Tuy vậy, dùng mãi một chiến thuật cũng có ngày bị bắt bài, do đó, tinh thông nhiều loại chiến thuật sẽ là chìa khóa để làm trùm thiên hạ. Bài toán khó này là thách thức của Công Thành Tam Quốc dành cho game thủ, qua đó chứng minh rằng đây là game mobile “hack não” nhất của năm.

gmo-cong-thanh-tam-quoc-cho-phep-game-thu-moc-lop 6

Hệ thống danh tướng đa dạng

Nghe qua tính năng này đã thấy hấp dẫn rồi đúng không các bạn? Hãy cố đợi thời gian nữa để trải nghiệm game hot này nhé.

Tìm hiểu về Công Thành Tam Quốc – Mỹ nữ nhất thời, giang sơn một đời tại địa chỉ:

Fanpage: https://www.facebook.com/congthanhtamquoc/

Group: https://www.facebook.com/groups/congthanhgamota/