gMO chiến thuật hay số 1 cho Android mới toanh về Việt Nam

Game chiến thuật online hay nhất cho Android mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây chính là Đại Chiến Tam Quốc đã về có mặt tại Việt Nam sau khi sở hữu lượng fan hơn 10 triệu người tại 11 nước chỉ sau có 90 ngày ra mắt.

gMO chiến thuật hay nhất cho Android giống CoC

Đại Chiến Tam Quốc hay có tên Dynasty War là game chiến thuật thả quân thời gian thực số 01 châu Á khi sở hữu hơn 10 triệu người chơi thường xuyên tại 11 quốc gia chỉ sau 03 tháng ra mắt, Dynasty War đang là hiện tượng của làng game Mobile.

gmo-chien-thuat-hay-so-1-cho-android-moi-toanh-ve-viet-nam 2
Tại châu Á đề tài Tam Quốc được biết đến và hâm mộ một cách đặc biệt ở khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á và có tầm ảnh hưởng đến nhiều thế hệ tại những nước này. Nếu như CoC được xây dựng để phù hợp với thị trường châu Âu và Bắc Mỹ với cốt truyện thần thoại Bắc Âu thì ngược lại Dynasty sở hữu bối cảnh Tam Quốc hơn 181 tướng có thật trong lịch sử. Hệ thống phụ bản của Dynasty War cũng lấy bối cảnh chia ba thiên hạ và người chơi sẽ từng bước từng bước công chiếm các thành trì để nhất thống thiên hạ.

gmo-chien-thuat-hay-so-1-cho-android-moi-toanh-ve-viet-nam 1

Chính sự tương đồng này mang lại cho tựa game này hàng loạt thành công vang dội tại Hongkong, Nhật Bản, Singapore và Trung Quốc khi được đánh giá là tựa game đáng chú ý nhất trong ngày ra mắt và nhanh chóng vượt mặt CoC tại nhiều khu vực.

Đại Chiến Tam Quốc lối chơi của CoC và yếu tố nhập vai

Dynasty War được tạo ra dựa trên người tiền nhiệm CoC song lại được cải tiến dựa trên cốt truyện Tam Quốc và thêm vào đó các yếu tố nhập vai RPG vô cùng phong phú.

gmo-chien-thuat-hay-so-1-cho-android-moi-toanh-ve-viet-nam 3

Nếu như những ai đã từng chơi thử game online hay cho Andoroid này đều có thể dễ dàng nhận ra thời gian xây dựng, lên cấp và tạo quân của tựa game này có tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với CoC đồng nghĩa người chơi sẽ có tốc độ trải nghiệm game nhanh hơn. Chính vì vậy NSX để lên max cấp trong Dynasty War không hề là chuyện ngày 1 ngày 2.

Tính năng được cải tiến nhiều hơn 

Vì ra sau nên Dynasty War có thể coi là phiên bản nâng cấp của CoC trong đó, rất nhiều tính năng đã được cải tiến. Người chơi Dynasty War có thể tìm bạn hoặc đối thủ của mình để “giao lưu” một tính năng mà các game thủ CoC mơ ước từ lâu.

gmo-chien-thuat-hay-so-1-cho-android-moi-toanh-ve-viet-nam 4
Bên cạnh đó, hệ thống phụ bản của game online Dynasty War rất phong phú đặc biệt với phụ bản chính Nhất Thống. Người chơi phải mất hàng năm mới có thể nhất thống thiên hạ bởi, khác với phụ bản CoC, khi bạn chiếm được một thành trì, vùng đất trong Dynasty War thì ngay trong đêm thành trì rất có thể bị NPC đánh chiếm nên người chơi buộc phải đánh chiếm lại hoặc thỏa thuận với NPC.

gmo-chien-thuat-hay-so-1-cho-android-moi-toanh-ve-viet-nam 5
Rất nhiều tựa game clone CoC đã phải chết yểu bởi lý do này, quá ít người chơi dẫn đến chán nản và phân rã. Trong khi đó, Dynasty War cho phép người chơi tại 1 quốc gia có thể tham gia chơi cùng cả thể giới bởi tất cả phiên bản Dynasty War trên thế giới đều dung chung 1 máy chủ duy nhất.

Chính vì thế mỗi ngày chiến đấu trong Dynasty War là bạn đang chiến đấu vì chính màu cờ sắc áo của không chỉ cá nhân, quân đoàn, mà còn cho cả các chữ cái thể hiện tên quốc gia sau nick name của bạn.

>>> Tải game cho Android tại đây

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamdynastywar

Nếu bạn muốn trải nghiệm một tựa game chiến thuật hoàn toàn mới và siêu hay này thì nhanh tay tải về. Thử chơi và cho nhận xét về game có giống Clash of Clans hay không nhé.