Gang Nations game thủ thành hay nhất trên ios

Gang Nations một siêu phẩm game thủ thành mới được ra mắt trên iOS. Hiện game đang đứng top trên các bảng xếp hạng game ios đầu năm 2015. Game thật sự đã gây một tiếng vang lớn cũng như vực dậy thể loại game thủ thành đang trong giai đoạn thoái trào với số lượng user sụt giảm nghiêm trọng. Nào chúng ta cùng đi tìm hiểu game online hay nhất đầu năm 2015 này nhé

Gang Nations game thủ thành hay nhất trên ios

Gang Nations là một sự pha trộn tuyệt đẹp của tháp phòng thủ và đậm chất chiến thuật, chiến đấu trong một môi trường đô thị độc đáo và hiện đại. Game mobile này có rất nhiều yếu tố mà bạn có thể tìm thấy trong một số tựa game khác điển hình như Clash of Clans chẳng hạn, tuy nhiên, ở đây được thay bằng phiên bản “băng đảng đường phố”.

Gang Nations game thủ thành hay nhất trên ios6

Lấy bối cảnh một thành phố hiện đại, Gang Nations đặt người chơi vào chiếc ghế của một tên trùm tội phạm khét tiếng. Chiến lược của game sẽ tập trung vào việc xây dựng phòng thủ, tạo ra những kết hợp khác nhau của các tên trùm và tay sai để phục vụ, tạo ra tiền để mở đường đến việc cai trị toàn bộ khu phố. Tất cả những nhân vật này đều có nét độc đáo riêng của họ về kỹ năng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Hãy chỉ đạo một chiến thuật thật hợp lý nhất giành cho đội quân của mình khi phòng thủ cũng như lúc đi đánh chiếm.

Gang Nations game thủ thành hay nhất trên ios1

Trò chơi Gang Nations cho phép người chơi tuyển dụng một băng nhóm từ những tên lưu manh, trộm vặt, đầu gấu và nhiều thành phần hơn “bất hủ” nữa để đấu tranh cho lãnh thổ và xây dựng đế chế “băng đảng” của mình. Người chơi có thể tìm kiếm và tuyển mộ chúng từ nhiều nơi khác nhau như ở các quán bar, trên đường phố,…

Với hệ thống điều khiển khá dễ dàng thì người chơi sẽ không khó để qua 1, 2 màn chơi mà nắm bắt được hết các thao tác. Trong lúc phòng thủ, bạn có thể chuyển hướng đi của quân địch tới khu vực mà mình đã dày công bố trí các cạm bẫy, các chướng ngại vật hay các tháp bắn tỉa để sao cho đạt hiệu quả cao nhất và giành chiến thắng.

Gang Nations game thủ thành hay nhất trên ios2

Thêm nữa, cũng giống như các tựa game chiến thuật khác cùng thể loại, Gang Nations cho phép bạn di chuyển và sắp xếp lại hệ thống phòng thủ của mình trên các con phố mà quân địch có thể sẽ đi qua, từ đó tăng khả năng phòng thủ cũng như dẫn dắt chúng đi vào những tuyến đường “chết chóc” mà người chơi đã tạo nên.

Trong lúc chơi Gang Nations, hãy tiết kiệm đá quý của bạn và sử dụng chúng để mở khóa thêm nhiều các tòa nhà cũng như công trình phòng thủ mạnh mẽ khác. Hãy cố gắng đứng vững trước những cuộc tấn công đến từ các băng đảng khác bằng trí thông minh cùng sự sắp xếp chiến thuật hợp lý nhất. Một tính năng nữa không thể không nói đến trong Gang Nations là người chơi có thể tạo ra các băng đảng riêng của mình và kêu gọi bạn bè, những người chơi trên khắp thế giới cùng tham gia để chiến đấu với những băng “trùm sò” khác nhằm nâng cao danh tiếng và vị thế của mình

Gang Nations game thủ thành hay nhất trên ios4

Nói tóm lại, Gang Nations sở hữu hệ thống độ họa mang màu sắc khá riêng biệt với việc kết hợp con người cùng những cảnh đường phố đậm chất Gangster. Âm thanh trong game cũng vô cùng phong phú, sống động và nổi bật khiến bạn cảm giác như đang xem một bộ phim về “Gangster” vậy. Nếu bạn yêu thích các bộ phim hành động đường phố tại Mỹ và yêu thích thể loại game chiến thuật phòng thủ thì chắc chắn nên thử qua tựa game này.

Tải game Gang Nations tại đây iOS.

Danh sách game offline hay nhất 2015