Games of Glory tựa game Moba kinh điển sắp ra mắt

Games of Glory cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây ở thể loại game Moba. Có tin đồn từ nhà phát hành game Lightbulb Crew  là đây là sản phẩm mà nhà phát hành này tung ra để có thể thay thế LOL hay Dota. Với lợi thế là một đàn em đi sau tựa game online hay nhất  Games of Glory cam kết sẽ là sự giao thoa tất cả  cái hay của những đàn anh của mình.

Gameplay Games of Glory được tổng hợp của nhiều thể loại game

Được biết, Game Moba Games of Glory là một sản phẩm game online được “xào nấu” từ nhiều yếu tố hút khách như bắn súng, chiến thuật, tính cạnh tranh khốc liệt và những nội dung cốt lõi của dòng game MOBA. Để tăng thêm tính hấp dẫn của trò chơi, nhà phát triển còn tích hợp vào game rất nhiều loại vũ khí độc đáo có sức công phá lớn như súng laser, đại bác tầm xa…

Games of Glory tựa game Moba kinh điển sắp ra mắt

Hệ thống vũ khí trong Games of Glory cực kỳ đa dạng

Ngoài ra, người chơi còn có thể sử dụng những vũ khí cận chiến khác như dao găm, đại đao,… để tăng thêm tính đa dạng về phong cách chiến đấu trong game. Người chơi sẽ không bị gò bó vào một loại vũ khí duy nhất mà có thể linh hoạt thay đổi qua lại giữa các loại vũ khí trong quá trình chơi.

Games of Glory tựa game Moba kinh điển sắp ra mắta

Games of Glory sở hữu hệ thống chiến đấu đa dạng và linh hoạt

Hệ thống chiến đấu trong trò chơi Games of Glory cũng rất đa dạng khi kết hợp phong cách chiến đấu chặt chém (giống như dòng game hay Diablo) với phong cách bắn súng tương tự tựa game kinh điển Alien Shooter. Ngoài ra, bên cạnh những Clones (tướng mà người chơi sẽ điều khiển trong game) mà nhà sản xuất cung cấp, người chơi còn có thể tự tạo ra cho mình những Clones mới với những đặc điểm ngoại hình và khả năng chiến đấu theo ý thích.

Games of Glory tựa game Moba kinh điển sắp ra mắt1

Bên cạnh đó, hãng phát triển game độc lập Lightbulb Crew cũng không dấu diếm ý định sẽ biến Games of Glory thành một tựa game vượt mặt được hai “đại ca” của làng game MOBA League of Legends và DOTA 2. Liệu tựa game mới này có đạt được thành công như nhà phát triển đã kì vọng không ? Khi mà trên thị trường game hiện nay không thiếu những tựa game MOBA có sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt nội dung và đồ họa khá đáng gờm, có thể kể đến những cái tên như Heroes of the Storm, Infinite Crisis, Supernova… Có lẽ thời gian sẽ là thước đo để kiểm chứng cho những kì vọng của hãng phát triển game tới từ Paris này. Đây thực sự là một game online đáng để lựa chọn khi bạn đã khá nhàm chán với những tựa game offline hay nhất rồi.

Game thủ Việt quan tâm có thể tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia đợt thử nghiệm của Games of Glory tại đây: http://alpha.games-of-glory.com/