Game Yu-Gi-Oh “chính chủ” đã chính thức có mặt trên Steam

Fan hâm mộ của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh! chắc chắn sẽ rất vui khi biết tin Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist sẽ chính thức có mặt trên Steam đồng nghĩa có thể chơi trên pc rồi.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist có mặt trên PC

Nếu là một game thủ hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện Yu-Gi-Oh! (hay còn được biết đến với cái tên Vua Trò Chơi) thì đây chắc chắn là thông tin bạn không thể bỏ qua. Sáng nay theo giờ Việt Nam, tựa game Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist đã chính thức có mặt trên PC thông qua cổng phát hành game lớn nhất thế giới Steam.

game-yu-gi-oh-chinh-chu-da-chinh-thuc-co-mat-tren-steam 1
Trong đợt phát hành này, Konami đã giới thiệu đến game thủ một bộ sản phẩm tiêu chuẩn của Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist gồm: 1 phiên bản gốc và 8 bản mở rộng khác nhau (DLC). Giá niêm yết của bản chính là 19,99$ (~ 440.000 VNĐ) và 4,99$ (110.000 VNĐ) cho mỗi bản mở rộng. Bạn có thể tùy thích chọn bản mở rộng để kích hoạt (thậm chí có thể không cần bản mở rộng mà chỉ chơi game gốc cũng được).
game-yu-gi-oh-chinh-chu-da-chinh-thuc-co-mat-tren-steam 2
Được biết, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist đã được phát hành từ tháng 7/2015 trên PS4 và Xbox One. Đây là phiên bản thứ 52 của dòng game nổi tiếng Yu-Gi-Oh! được Konami phát hành lần đần đầu vào tháng 6/1998. Với đợt phát hành này, PC sẽ là nền tảng thứ 3 được tích hợp cho game.

Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist bạn biết gì?

Trong tựa game này, người chơi sẽ được gặp lại rất nhiều nhân vật đã từng xuất hiện tại các phiên bản trước (khoảng hơn 200). Mỗi nhân vật lại có phong cách và lối chơi khác nhau. Quan trọng hơn, việc đa dạng nhân vật cũng sẽ khiến cho nội dung game trở nên phong phú và có chiều sâu.

game-yu-gi-oh-chinh-chu-da-chinh-thuc-co-mat-tren-steam 3
Hai hệ thống chiến đấu phổ biến nhất trong game là đối đầu với AI (trí thông minh nhân tạo) và đối đầu với người chơi khác thông qua chế độ trực tuyến. Nếu bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của bộ truyện này, Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist chắc chắn là tựa game không thể bỏ qua trong mùa đông năm nay.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về Yu-Gi-Oh! Legacy of the Duelist đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.