Game thủ lên đến level 100 khi chơi bom tấn Overwatch

Thật khó có thể tin được là game thủ này có thể đạt level 100 khi chơi Overwatch. Thành tích của người chơi này khiến không ít bạn phải ngưỡng hộ.

Overwatch chinh phục cộng đồng game thế giới

Blizzard: Overwatch đã chính thức được ra mắt trên toàn thế giới trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và XOne sau một khoảng thời gian thử nghiệm.

game-thu-len-den-level-100-khi-choi-bom-tan-overwatch 1

Với một nền tảng đồ họa đẹp mắt, sinh động, cùng với lối chơi mới lạ, hấp dẫn, Overwatch xứng đáng là một trong những tựa game hấp dẫn nhất trong năm nay và đang là chủ đề nhận được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới ở thời điểm hiện tại. Thậm chí chỉ sau 1 tuần ra mắt, số người đăng ký trên diễn đàn lớn nhất thế giới Reddit của Overwatch đã vượt xa so với Dota 2 (hơn 330000 so với 274000) và ngày càng gia tăng với một tốc độ không ngừng.

game-thu-len-den-level-100-khi-choi-bom-tan-overwatch 2

Dù phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu ( 40$ tương đương với khoảng 900k), Overwatch vẫn tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game trên khắp thể giới trong suốt một tuần vừa qua. Thậm chí tại Việt Nam đã xuất hiện những dịch vụ cho thuê tài khoản Overwatch dành cho những game thủ muốn trải nghiệm nhưng chưa đủ tiền để mua tựa game bom tấn này. Hầu hết những game thủ chơi Overwatch đều phải công nhận rằng tựa game này cực kỳ hấp dẫn và rất dễ gây nghiện cho những ai từng chơi thử.

game-thu-len-den-level-100-khi-choi-bom-tan-overwatch 3

Ẩn số game thủ đạt Level 100 trong Overwatch

Sau 1 tuần ra mắt thì đã xuất hiện một game thủ đạt Level 100 của Overwatch. Để đạt được mức Level này, anh chàng đã dành tới hơn 92 tiếng trong vòng 1 tuần vừa qua tương đương vơi hơn 13 tiếng/ ngày để trải nghiệm Overwatch. Trong 21 hero trong Overwatch, game thủ này dành tới hơn 30 tiếng cho hero Pharah – một hero đảm nhận vị trí tấn công trong đội hình và được đánh giá là một trong những hero dễ chơi nhất trong tựa game này và có hơn 368 trận thắng.
game-thu-len-den-level-100-khi-choi-bom-tan-overwatch 4

Với việc level trong Overwatch không bị giới hạn thì rất có thể trong thời gian ngắn sắp tới sẽ có những game thủ đạt được những cột mốc mới và giúp cho Overwatch trở thành một trong những trò chơi gây ‘nghiện’ nhất tại thời điểm hiện tại.

Nếu bạn ngưỡng mộ thành tích đáng nể của gamer này thì hãy thử sức mình xem sao nhé.