Game thủ đầu tiên bắt được tất cả các pokemon tại Mỹ

Khó có thể tin được nhưng xuất hiện một game thủ đã bắt được Pokemon tại Mỹ mà lại là những con rất quý hiếm nữa. Thành tích này khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Game thủ chia sẻ về thành tích đáng nể của mình

Ftb_hodor là một người dùng Reddit vừa chia sẻ về thành tích đáng nể của mình cho nhiều game thủ chơi Pokemon GO biết. Theo đó, người này đã bắt tới 4269 con Pokémon thuộc 142 chủng Pokémon khác nhau với 9 con cực hiếm. Ngoài ra, anh còn ấp thành công 303 quả trứng với quãng đường đi bộ lên tới 153km. Game thủ này đã bỏ ra 2 tuần chỉ để hoàn thành toàn bộ các thách thức trên. Pokémon cuối cùng mà anh tóm được là Omanyte (Sau đó, nó được anh tiến hóa lên Omastar)

game-thu-dau-tien-bat-duoc-tat-ca-cac-pokemon-tai-my 1
Bậc thầy huấn luyện Pokémon này đã có mức level ở 31 và thừa nhận rằng đã bỏ ra tới 50 tiếng mỗi tuần để hoàn thành mục tiêu bắt được mọi con Pokémon tại Mỹ. Nhưng bạn cần phải hiểu rằng là game thủ này cũng có mánh để không cần phải đi quá xa nhà và thực sự cần may mắn để hoàn thành điều này. Anh đã dựng 4 cốt Pokéstop tại công viên trung tâm, nơi sẽ giúp anh bẫy các con Pokémon đi ngang qua. Cho dù vậy, ftb_hodor vẫn phải thực hiện 1 chuyến đi khá dài tới New Jersey vì có những con nhất định không chịu mắc vào bẫy anh đã giăng sẵn.

Vẫn còn thử thách để chinh phục trong Pokemon GO

Tuy nhiên, thư viện Pokédex của người chơi này vẫn thiếu tới 9 con để hoàn thành bộ sưu tập toàn cầu bao gồm: Farfetch’d, Kangaskhan, Mr. Mime, Ditto, Articuno, Zapdos, Moltres, Mewtwo và Mew. 6 con đầu tiên thuộc hàng quá hiếm và chưa từng được ghi nhận trong tự nhiên. 3 con đầu tiên, một số người chơi đã phát hiện chúng ở những vùng khác nhau. Farfetch’d được ghi nhận là độc quyền tại Châu Á, Kangaskhan được tìm thấy tại vùng Thái Bình Dương còn Mr. Mime khá phổ biến tại Tây Âu.

game-thu-dau-tien-bat-duoc-tat-ca-cac-pokemon-tai-my 2

Như vậy, để hoàn thành thử thách trở thành bậc thầy Pokémon Go thế giới, ftb_hodor có lẽ cần phải tìm tới những gói du lịch để chu du tới từng khu vực này. Hãy đợi xem anh có tự phá vỡ được kỉ lục của chính mình hay không?

Bạn có làm được như game thủ này để phá vỡ kỷ lục chơi hay không? Thử xem mình đến đâu nhé.