Game siêu nhẹ, nhái Liên Minh Huyền Thoại sắp có trên Steam

Heroes Evolved là một game online đậm chất MOBA giống với Liên Minh Huyền Thoại nhưng lại rất nhẹ (chỉ cần 3 giây để tải) đó là Heroes Evolved sắp ra mắt trên Steam.

Vài nét về game online Heroes Evolved

Cách đây không lâu, tựa game online MOBA siêu nhẹ (chỉ cần 3 giây để tải) là Heroes Evolved đã được giới thiệu trên thị trường.

game-sieu-nhe-nhai-lien-minh-huyen-thoai-sap-co-tren-steam-1

Heroes Evolved là tựa game pc ấn tượng với bộ cài siêu nhẹ chỉ tốn khoảng 35 MB dung lượng ổ cứng mà thôi. Trò chơi vẫn đi theo phong cách MOBA truyền thống với mỗi team 5 người đấu nhau, nhưng có nhiều map mới lạ hơn, hiện tại game thủ có thể lựa chọn 1 trong 55 nhân vật, tựa game này có thể sẽ tạo ra một cơn sốt mới với những tính năng thú vị của mình.

game-sieu-nhe-nhai-lien-minh-huyen-thoai-sap-co-tren-steam-2

Với dung lượng download game vô cùng nhỏ, những người chơi mới chỉ cần mất một vài phút để có thể bắt đầu tham gia vào Heroes Evolved. Không những việc download và cài đặt rất ‘chóng mặt’ mà ngay cả tìm trận đấu cũng có tốc độ cao hơn hẳn so với những game truyền thống như DOTA 2 hay Liên Minh Huyền Thoại.

Heroes Evolved sắp ra mắt trên nên tảng Steam

Và mới đây hãng R2 Games đã công bố rằng trò chơi sẽ sớm được xuất hiện trên nền tảng Steam, sau khi thành công trong đợt vote tại Greenlight. Đây là điều hết sức thuận lợi cho các game thủ Việt muốn chơi thử sản phẩm này.

game-sieu-nhe-nhai-lien-minh-huyen-thoai-sap-co-tren-steam-3
Heroes Evolved sẽ được tận hưởng các nội dung miễn phí trong tương lai. Một số mode chơi và tính năng mới vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển, đặc biệt nhất là phần chơi PVE dungeon lạ đời Dungeon Crawling.
Thực tế thì R2Games đã mở cửa open beta cho Evolved từ ngày 9/9 này và tất cả mọi người sẽ nhận được 7 gói quà khi bắt đầu chơi, bao gồm rất nhiều loại đồ đạc hỗ trợ hay cho đẹp mắt khác nhau. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất đến tay bạn đọc.

>>> Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo thêm tại: http://he.r2games.com/.