Game PC kinh dị đáng sợ không kém Outlast ra mắt đầu 2017

Nếu đã từng chơi game kinh dị Outlast thì nhất định sẽ có hứng thú với Root of Insanity với những  ảo giác hư hư thực thực ghê rợn cả người. Trò chơi sẽ ra mắt trên PC ngay đầu năm 2017.

Bối cảnh rùng rợn trong Root of Insanity

Với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo trong năm 2016, thể loại game kinh dị xem ra đang có tương lai hơn bao giờ hết bởi không một phong cách nào tận dụng các loại kính VR tốt như những trải nghiệm rùng rợn ma quái. Quan sát sự vật thông qua chính đôi mắt của mình. Bên cạnh Resident Evil 7 thì vào dịp đầu năm sau, những tín đồ của game kinh dị sẽ có thêm một cái tên nữa đáng để trông chờ, đó là Root of Insanity – sản phẩm đến từ hãng Crania Games.

game-pc-kinh-di-dang-so-khong-kem-outlast-ra-mat-dau-2017 1

Tựa game PC hay Root of Insanity lấy bối cảnh trong một bệnh viện bỏ hoang mang tên August Valentine, nơi nhân vật chính – bác sĩ Riley McClein tỉnh dậy và không có kí ức nào về việc tại sao mình lại có mặt tại đây. Anh nhanh chóng hiểu rằng mình đang gặp nguy hiểm và cần phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện càng sớm càng tốt khi ở ngay căn phòng bên cạnh, McClein nhanh chóng được “chào đón” bởi một bệnh nhân điên dại lao vào tấn công chẳng khác nào zombie.

Gameplay kinh dị đến khóc thét

THeo dõi gameplay của tựa game online of Insanity, những fan hâm mộ trung thành của thể loại kinh dị sẽ nhanh chóng nhận ra ảnh hưởng của Outlast lên trò chơi này ở chi tiết người chơi thường xuyên phải sử dụng chiếc camera cầm tay để quan sát trong bóng tối. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì mà Root of Insanity mang đến trò người chơi, ngược lại game nhanh chóng gợi sự tò mò khi nhân vật chính bị ám ảnh bởi những ảo giác hư hư thực thực ghê rợn.
game-pc-kinh-di-dang-so-khong-kem-outlast-ra-mat-dau-2017 2

Đồ họa của Root of Insanity có gì đặc biệt?

Xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 nhưng xem ra đồ họa không phải là thế mạnh của Root of Insanity. Dù sao thì với những khung cảnh tối tăm chật hẹp cũng như người chơi thường xuyên phải quan sát mọi thứ thông qua camera đen trắng thì đây sẽ không phải nhược điểm gì quá lớn đối với trò chơi. Trái lại, điều quan trọng nhất trong một tựa game kinh dị là bầu không khí căng thẳng liên tục đè nặng lên tâm trí game thủ thì bước đầu đã được Root of Insanity thể hiện khá thành công qua trailer.

Root of Insanity dự tính sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau dành cho PC. Tất cả mọi thông tin chi tiết sẽ được BLog Game online hay nhất cập nhật kịp thời đến bạn đọc.