Game online “choảng nhau ngoài đường” quá kinh dị

Chúng ta cùng thưởng thức tựa game online khác lạ và độc đáo: Street Warriors Onlinevới những trận chiến vô cùng khốc liệt và hoành tráng ngay ngoài đường phố chứ không phải ở nơi nào khác.

Sản phẩm vô cùng thú vị do Crazy Rocks Studios sản xuất, game online thú vị mang tên Street Warriors Online này sẽ đưa game thủ đến với một thế giới ảo vô cùng ‘dị’ với các cuộc chiến hoành tráng ngay trên đường phố, đúng như tên gọi của mình.

Street Warriors Online: lối chơi khác lạ

Street Warriors Online đem tới cho game thủ lối chơi khác lạ kết hợp giữa nhập vai và đối kháng. Người chơi sẽ chọn 1 trong 3 class nhân vật để tham gia vào các cuộc đánh đấm, sau mỗi trận chiến thì lượng kinh nghiệm nhận được sẽ giúp bạn tăng chỉ số đánh đấm cho nhân vật và học các đòn thế mới để tấn công kẻ địch.

game-online-choang-nhau-ngoai-duong-qua-kinh-di 1

Về cơ bản thì game thủ sẽ tham gia vào trận chiến 2vs2, 4vs4 hoặc đông nhất là 8vs8, nhiệm vụ của mỗi người là tấn công tiêu diệt kẻ địch mà chẳng cần để ý tới luật lệ gì cả, cứ đánh gục tất cả là chiến thắng. Tất nhiên, bên cạnh chế độ ‘đấm và đấm’ này thì Street Warriors Online cũng có thêm nhiều luật chơi thú vị khác nữa như cướp cờ, vẽ graffiti… vô cùng thú vị.

game-online-choang-nhau-ngoai-duong-qua-kinh-di 2

Cấu hình máy để chơi Street Warriors Online

OS: Windows® 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XP
Processor: Intel core 2 duo 2.4GHz
Memory Ram: 2GB
Hard Disk Space: 4GB
Video Card: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB

game-online-choang-nhau-ngoai-duong-qua-kinh-di 3 game-online-choang-nhau-ngoai-duong-qua-kinh-di 4 game-online-choang-nhau-ngoai-duong-qua-kinh-di 5

Trò chơi được phát hành dưới dạng miễn phí giờ chơi nên có thể trải nghiệm thoải mái.

Bạn có thể tham gia đăng ký tài khoản, tải game tại: http://streetwarriorsonline.com/