Game hot: First Assault sẽ mở cửa miễn phí trong tuần này

Tựa game online bắn súng cực hot First Assault sẽ chính thức mở cửa miễn phí vào ngày 28/7 cho người chơi cùng thưởng thức siêu phẩm này.

NEXON công bố mở cửa First Assault chính thức miễn phí

Như vậy là sau khi mở cửa thử nghiệm ngắn ngày thì NEXON đã chính thức công bố sẽ mở cửa open beta hoàn toàn miễn phí cho tựa game bắn súng cực hot First Assault vào ngay tuần sau, cụ thể là ngày 28/7.

game-hot-first-assault-se-mo-cua-mien-phi-trong-tuan-nay 1

Game thủ hoàn toàn có thể tham gia trò chơi này thông qua hệ thống Steam hoặc NEXON Global Platform. Tuy nhiên, theo truyền thống thì NPH này lại khoá IP Việt Nam nên các game thủ muốn chơi sẽ phải Fake IP

Tham khảo: http://store.steampowered.com/app/369200/

First Assault- game bắn súng online đỉnh cao

game-hot-first-assault-se-mo-cua-mien-phi-trong-tuan-nay 2
First Assault – Ghost in the Shell Online được phát triển bởi Neople, một studio trực thuộc Nexon, từng nổi tiếng với những tựa game như Dungeon Fighter Online hay MOBA Cyphers. Trò chơi mang lại nhiều cơ chế gameplay mới mẻ và bám sát theo nhiều yếu tố trong nguyên tác để đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

game-hot-first-assault-se-mo-cua-mien-phi-trong-tuan-nay 3
Game online này được phát triển với những trận đấu ác liệt giữa những Cyborg tranh giành nguồn dự trữ năng lượng hiếm hoi còn sót lại. Ngoài các pha đấu súng đỉnh cao, trò chơi cũng giới thiệu một khái niệm được gọi là cyberization và các tính năng in-game khác nhau dựa trên bộ anime và manga cùng tên. Ngoài ra, Ghost in the Shell Online cũng bao gồm nhiều nội dung đa dạng khác như chế độ co-op, và chế độ chơi AI kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo và người chơi.
game-hot-first-assault-se-mo-cua-mien-phi-trong-tuan-nay 4
Trên thực tế, First Assault là MMOFPS có đồ họa và lối chơi khá giống với Call of Duty. Lối bắn trong game được đánh giá là tương đối dễ, khi các loại súng trong game có độ giật là không cao và chỉ dừng lại ở mức trung bình, bên cạnh việc hầu như tất cả các loại súng dài đều có tâm ngắm.
Điểm đặc biệt là First Assault cung cấp các phần chơi PvE trong cốt truyện Ghost in the Shell hết sức hấp dẫn, người chơi sẽ được tổ đội cùng các game thủ khác trong những chiến dịch khốc liệt.

Chuẩn bị tinh thần để chiến đấu tựa game này nhanh nhé.