Game chiến thuật creepy hài nhất: chiến binh thành Rome và gà mái

Vâng, một tựa game chiến thuật creepy vô cùng hài hước và vui nhộn nhưng lại tốn tài nguyên CPU và Card đồ họa mang tên Ultimate Epic Battle Simulator.

Thoáng nhìn qua, nhiều người sẽ lầm tưởng Ultimate Epic Battle Simulator này với dòng Total War – một tựa game chiến thuật đình đám khác. Tuy nhiên đi sâu vào khám phá, thì UEBS tỏ ra khá linh hoạt và thú vị hơn nhiều.

Ultimate Epic Battle Simulator: tùy biến quân đội theo ý

Vì sao nói chơi game pc UEBS linh hoạt và thú vị hơn? Thay vì chỉ gắn liền với các đơn vị quân của một thời kì đặc trưng như Total War.

Thì UEBS cho bạn được tuỳ biến quân đội theo ý thích của mình, cho các đơn vị quân từ các mốc lịch sử choảng nhau để xem ai mới là đội quân bá đạo nhất. Từ những binh đoàn La Mã cổ đại, những chiến binh giáp sắt của thời Trung Cổ cho đến quân đội hiện đại với đầy đủ súng ống từ Thế chiến thứ 2 cũng có sự góp mặt.

game-chien-thuat-creepy-hai-nhat-chien-binh-thanh-rome-va-ga-mai 1

Thậm chí bạn còn có thể tự chế ra một binh đoàn …. chim cánh cụt hay zombie cho riêng mình nữa. Cảnh tượng những chiến binh giáp trụ đầy đủ đánh nhau với một đàn chim cánh cụt và đàn chim cánh cụt lại là kẻ chiến thắng chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ cảm thấy thú vị.

game-chien-thuat-creepy-hai-nhat-chien-binh-thanh-rome-va-ga-mai 2

Một trong những điểm được đánh giá cao khác của game online UEBS là cho phép bạn đổ quân không giới hạn vào bản đồ của mình. Bạn có thể spam quân cho đến khi nào mệt thì thôi, hoàn toàn không có giới hạn cho việc thử nghiệm xem đội quân nào là mạnh nhất.

game-chien-thuat-creepy-hai-nhat-chien-binh-thanh-rome-va-ga-mai 3

Tựa game chiến thuật mới giải đáp câu hỏi ai là đội quân mạnh nhất trong lịch sử Tựa game chiến thuật mới giải đáp câu hỏi ai là đội quân mạnh nhất trong lịch sử
Người chơi tự điều chỉnh các thông số khác

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn được toàn quyền được điều chỉnh thông số như máu, giáp, tốc độ đánh của từng đơn vị quân để tạo ra một chiến trường cân bằng hoàn hảo hoặc theo đúng đặc điểm của đội quân đó trong lịch sử. Còn không thì hãy vứt hết mớ thông số đó và tạo một chiến binh cánh cụt siêu phàm với khả năng mổ chết hàng ngàn binh lính trong nháy mắt để … cho vui.

game-chien-thuat-creepy-hai-nhat-chien-binh-thanh-rome-va-ga-mai 4

Game cũng hỗ trợ một tính năng quen thuộc trong dòng TotalWar là khả năng điều khiển góc nhìn thứ nhất một nhóm lính hay một đơn vị quân duy nhất để có khả năng tác chiến tốt hơn như ngắm bắn trong khi nhập vào máy bắn đá…

game-chien-thuat-creepy-hai-nhat-chien-binh-thanh-rome-va-ga-mai 5
Nhà phát triển hiểu rằng để hỗ trợ cho cả trăm nghìn binh lính với các cử động và tương tác khác nhau trên một chiến trường lớn mà không bị lag điều khó khăn, nên họ đã viết nên một engine mới để đảm bảo cho trải nghiệm chơi game của bạn, engine giúp FPS luôn ổn định dù cho chiến trường có rộng lớn đến mức nào đi chăng nữa.

game-chien-thuat-creepy-hai-nhat-chien-binh-thanh-rome-va-ga-mai 5

Ultimate Epic Battle Simulator hiện đang được bán với giá $14.39. Đây chắc chắn sẽ là một tựa game độc đáo mới dành cho những fan trung thành của dòng chiến thuật.

Nếu bạn còn đang thắc mắc trò này có gì đặc biệt và hấp dẫn không thì các bạn cứ vào chơi thử đi rồi sẽ biết nhé. Chúc mọi người trải nghiệm vui vẻ!

>>> Trang Steam: http://store.steampowered.com/app/616560/