FO3: Ronaldinho, Henry và Ferdinand ra khỏi danh sách hạn chế

Những cái tên cực hot như: Ronaldinho, Ferdinand hay Henry đã chính thức ra khỏi danh sách hạn chế của FIFA Online 3 theo cập nhật mới nhất tại Hàn Quốc vào ngày 31/8/2017.

Ronaldinho, Henry trở lại FIFA Online 3 Hàn Quốc

Như đã biết, hôm nay 31/08, tựa game online FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cập nhật 2 Ultimate Legend và 6 World Legend mới. Theo đúng nguyên tắc cầu thủ có thẻ Legend sẽ không còn bị hạn chế, Nexon đồng thời cũng công bố danh sách những cầu thủ KHÔNG còn hạn chế, tức là có thể mở ra hoàn toàn bình thường KHÔNG giới hạn trong tất cả các gói có chứa những cầu thủ này như SS, WB, ALL…

Theo đó, tất cả các thẻ World Best, thẻ SS thường của Ronaldinho, T.Henry và R. Ferdinand sẽ ra khỏi danh sách hạn chế. Trong khi đó, những World Legend mới như Puyol hay Del Piero sẽ có thêm thẻ SS thường. Danh sách đầy đủ các bạn có thể xem tại đây.

fo3-ronaldinho-henry-va-ferdinand-ra-khoi-danh-sach-han-che 1

Những người ao ước được dùng Rô vẩu sẽ không còn phải lo lắng về giá cả

fo3-ronaldinho-henry-va-ferdinand-ra-khoi-danh-sach-han-che 2

Con trai thần gió sẽ được mở rộng rãi

fo3-ronaldinho-henry-va-ferdinand-ra-khoi-danh-sach-han-che 3

Bức tường thép Ferdinand không còn là mơ ước xa vời của nhiều ngườiViệt Nam sẽ được cập nhật mới nhất vào cuối tháng 9

Bản cập nhật hiện tại của FO3 Việt Nam đang tương ứng với bản update tháng 7 của FO3 Hàn Quốc. Do đó, nhiều khả năng Ronaldinho hay Henry sẽ đến tay game thủ Việt vào cuối tháng 9, đầu tháng 10. Tất nhiên, ngay từ bây giờ, những người đang ôm Ronaldinho WB, Henry WB hay Ferdinand WB đã xả hàng ồ ạt rồi.
fo3-ronaldinho-henry-va-ferdinand-ra-khoi-danh-sach-han-che 4

fo3-ronaldinho-henry-va-ferdinand-ra-khoi-danh-sach-han-che 5

fo3-ronaldinho-henry-va-ferdinand-ra-khoi-danh-sach-han-che 6

Hàn Quốc đã có thể mở ra Ronaldinho các mùa, Việt Nam thì phải chờ tháng sau thôi

Rất vui khi Ronaldinho, Henry và Ferdinand ra khỏi danh sách hạn chế. Chắc các HLV của Việt Nam phải cố chờ thêm 1 tháng nữa vậy. Mọi thông tin sẽ được Game Online Hay Nhất cập nhật thường xuyên tại đây nhé.