FO3: Đội hình nghìn tỷ trượt giá trước thông tin FO4 ra mắt

FIFA Online 4 chưa ra mắt nhưng hàng loạt đại gia chơi FIFA Online 3 đã phải khóc thét lên vì đội hình hàng tỷ bị trượt giá không thương tiếc.

Bỏ công và tiền sở hữu đội hình trong FO3 không hề dễ

FIFA Online 3 là tựa game pc bóng đá trực tuyến hay do Garena phát hành độc quyền tại Việt Nam thuộc nhóm các game thể thao điện tử đã có hơn 3 năm tuổi đời ở Việt Nam. Game sở hữu một cộng đồng lớn và người chơi luôn được gắn kết với nhau thông qua rất nhiều những sự kiện lớn nhỏ được nhà phát hành VED thường xuyên tổ chức.

Không những vậy, tựa game online FIFA Online 3 còn thu hút game thủ Việt nhờ thường xuyên update, đem tới cho người chơi những cầu thủ mới với chỉ số hấp dẫn. Tuy nhiên, để sở hữu đội hình ưng ý, các game thủ FIFA Online 3 sẽ phải bỏ rất nhiều công sức và tiền bạc để cày kéo.

Điển hình có không ít đại gia Việt sẵn sàng rút ‘hầu bao’, đầu tư cho đứa con tinh thần của mình không thương tiếc, sẵn sàng trả thêm những khoản tiền không nhỏ khi mua những chiếc thẻ World Legend, Euro Legend hay Ultimate Legand đắt giá nhất lên tới hàng tỷ đồng và để đội hình đạt giá trị cực khủng.

fo3-doi-hinh-nghin-ty-truot-gia-truoc-thong-tin-fo4-ra-mat 1
Đó là những điều tạo nên sự tự tin của các HLV FO3 trước khi thông tin FO4 ra mắt. Nhưng mấy ngày gần đây, cái tên FIFA Online 4 đã ấn định thời điểm ra mắt vào năm 2018 là thông tin game gây sốt dẻo nhất đối với các game thủ đam mê bóng đá.Nhưng loạt cầu thủ của FO3 giảm giá đến mức tối thiểu

Tuy nhiên, số phận của FO3 dường như đã được định đoạt bởi FO4, gây hỗn loạn khá nhiều trên TTCN, hàng loạt cầu thủ giảm giá đến mức tối thiểu, giá trị đội hình cũng từ đó mà tụt dốc không phanh từ hàng trăm tỷ xuống chục tỷ trong vòng một đêm khiến nhiều đại gia chỉ biết “ngậm đắng nuốt cay” nhìn đội hình bao nhiêu năm gây dựng đã gần như bị “phá sản” bởi FO4.

fo3-doi-hinh-nghin-ty-truot-gia-truoc-thong-tin-fo4-ra-mat 2

fo3-doi-hinh-nghin-ty-truot-gia-truoc-thong-tin-fo4-ra-mat 3
Cũng có thể TTCN biến động lớn như vậy nguyên nhân một phần do tâm lý nhiều game thủ đã sẵn sàng chuẩn bị cho việc từ bỏ FO3 và chuyển sang FO4 hoặc đơn giản đây chỉ là thủ thuật của những thương nhân đang cố tình ép giá tạo thời cơ làm giàu cho bản thân.

Hiện tượng giảm giá đội hình của FIFA Online 3 xuống thấp đến mức như này tại thời điểm mà FIFA Online 4 chưa ra mắt khiến các HLV Việt vô cùng lo lắng. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục để game thủ cùng theo dõi tại đây nhé.