Finding Dory- doanh thu cao hơn cả Captain America: Civil War

Nếu bạn chưa biết bắt đầu tuần làm việc mới như thế nào thì hãy nghĩ ngay đến xem Finding Dory- bộ phim hoạt hình đang có doanh thu cao hơn cả Captain America: Civil War hiện nay.

Finding Dory đang thống trị tại Bắc Mỹ

Phim hoạt hình Finding Dory đã vượt qua cả Captain America: Civil War về doanh thu nội địa tại thị trường Bắc Mỹ.

finding-dory-doanh-thu-cao-hon-ca-captain-america-civil-war 1

Captain America: Civil War đã có một khởi đầu khá thành công trong mùa phim bom tấn hè 2016 và thống trị bảng xếp hạng phim ăn khách khu vực Bắc Mỹ suốt nhiều tuần liền. Tuy vậy nhưng có vẻ như những thành tựu mà Đội Trưởng Mỹ của chúng ta đạt được vẫn chưa thể so sánh với Finding Dory khi mà tựa phim hoạt hình vui nhộn này đã vượt qua Captain America: Civil War để trở thành bộ phim ăn khách nhất năm 2016 tính tới thời điểm hiện tại.

finding-dory-doanh-thu-cao-hon-ca-captain-america-civil-war 2
Theo thống kê từ trang ComicBook.Com thì hiện tại bộ phim hay Finding Dory đã cán mốc doanh thu 422,5 triệu USD tính riêng trên thị trường khu vực Bắc Mỹ, nhiều hơn hẳn so với con số 406,2 triệu USD của Captain America: Civil War.

Finding Dory trên thị trường quốc tế

Tuy vậy nhưng trên thị trường quốc tế, Finding Dory chỉ xếp ở vị trí thứ 06 khi mang về 642,8 triệu USD và điều này cũng cho thấy rằng cô nàng cá Dory vẫn có sức hút tại quê nhà hơn là đối với khán giả tại các quốc gia khác.
finding-dory-doanh-thu-cao-hon-ca-captain-america-civil-war 3
Theo nhận xét của nhiều nhà phê bình phim thì có vẻ như vị trí trên bảng xếp hạng doanh thu quốc tế của Finding Dory sẽ còn được tiếp tục cải thiện bởi xếp ngay trên bộ phim này là Deapool với chỉ 781 triệu USD. Và từ nay đến tháng 09 tới, Finding Dory vẫn còn tiếp tục được khởi chiếu tại 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên toàn thế giới nên việc cô nàng cá hay quên Dory vượt qua được Deadpool vẫn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
finding-dory-doanh-thu-cao-hon-ca-captain-america-civil-war 4
Sự thống trị của Finding Dory tại thị trường phim khu vực Bắc Mỹ đã cho thấy được rằng xu hướng của khán giả hiện nay không còn quá chú trọng vào các tựa phim bom tấn kĩ xảo mà thậm chí cả những tựa phim hoạt hình nhẹ nhàng với kinh phí sản xuất thấp hơn vẫn có thể mang về doanh thu cao cho các nhà sản xuất.

finding-dory-doanh-thu-cao-hon-ca-captain-america-civil-war 5

Dành cho bản thân và gia đình của mình một quãng thời gian vui vẻ bằng cách thưởng thức bộ phim này nhé.