FIFA Online 4 sẽ có chế độ chơi World Cup 2018 siêu hấp dẫn

Tin mừng cho những ai đang mong ngóng siêu phẩm FIFA Online 4 ra mắt vào cuối tháng 5 tới đây: trò chơi sẽ có  chế độ chơi World Cup 2018 siêu hay, siêu hấp dẫn.

FIFA Online 4 ra mắt chế độ mô phỏng World Cup

World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh, và FIFA Online 4 sẽ không bỏ qua được sự kiện lớn này. Để chào đón giải đấu lớn nhất hành tinh , FIFA ONLINE 4 đã cho ra mắt chế độ mô phỏng World Cup trong Game. Bao gồm 2 hình thức: PVE và PVP.

fifa-online-4-se-co-che-do-choi-world-cup-2018-sieu-hap-dan 1
Chế độ World Cup sẽ được thêm vào phía bên ngoài lựa chọn đội bóng

[AdSense-A]

Tham gia chế độ chơi World Cup 2018 bằng cách nào?

Để tham gia, trước tiên chúng ta sẽ chọn vào phần FIFA WORLD CUP RUSSIA 2018 ở ngoài bảng thông tin. Sau đó sẽ có bảng lựa chọn hình thức đấu gồm PVP và PVE.

fifa-online-4-se-co-che-do-choi-world-cup-2018-sieu-hap-dan 2
World Cup sẽ có đến 2 chế độ chơi, thõa mãn cho tất cả người chơi

Chế độ PVE: đây là hình thức đấu với BOT, sẽ bắt đầu từ vòng bảng, đi vào vòng 16 , tứ kết , bán kết và chung kết.

fifa-online-4-se-co-che-do-choi-world-cup-2018-sieu-hap-dan 3
Chế độ PVP: tại đây sẽ diễn ra những trận cầu nãy lửa với những người chơi khác. Khác với PVE chúng ta sẽ trực tiếp vào vòng 16 đội, mục tiêu sẽ đánh bại hết tất cả mọi đối thủ và lên ngôi vô địch.

fifa-online-4-se-co-che-do-choi-world-cup-2018-sieu-hap-dan 4
Một thông báo nho nhỏ muốn gửi đến toàn thể anh em đang ngồi lót dép hóng FIFA ONLINE 4 đáp cánh tại Việt Nam. Garena Thái Lan chính thức công bố ra mắt Game vào ngày 12/6. Còn phía bên Garena Việt Nam vẫn chưa có động thái gì, và nếu như đúng những gì dự đoán thì sau đợt Thái Lan mới đến lượt mình. Như vậy, anh em Việt Nam còn phải ngồi chờ thêm vài tuần nữa mới được chạm tay thật sự đến tựa game online hay này.

Blog Game Online Hay Nhất sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về FIFA Online 4 tại đây, mọi người chú ý theo dõi nhé!