Eternal Arena, game MOBA kết hợp nhập vai cho Android

Eternal Arena là tựa game moba kết hợp nhập vai hành động cho Android hay nhất tại làng game châu Á hiện nay nhất là quê hương Trung Quốc. Eternal Arena hòa hợp giữa chất ARPG hừng hực sức nóng và phong cách MOBA đang lên trên cả Android và iOS.

Eternal Arena MOBA mới nhất cho Android của ông lớn NetEase

Eternal Arena là đại diện mới nhất dưới tay NetEase, sự kết hợp hàng độc giữa thể loại ARPG và MOBA đang thịnh trên Mobile. NetEase luôn giữ vị trí như là ông lớn của làng game Châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng, nắm giữ trong tay vô số đại diện nổi danh trên thế giới ảo.

eternal-arena-game-moba-ket-hop-nhap-vai-cho-android 1

Nhưng trên tất cả, NetEase còn lận lưng cho mình một quân át chủ bài, một game online với lối chơi gợi nhớ tới Loạn Đấu Tây Du từng một thời gây bão. Vâng, chúng ta đang nói tới Eternal Arena, cái tên mang công thức hòa hợp giữa chất ARPG hừng hực sức nóng và phong cách MOBA đang lên trên Mobile.

Cốt truyện trong Eternal Arena

Game mobile Eternal Arena đưa game thủ vào thế giới Etryna từng một thời bình yên nhưng nay số mệnh bị đe dọa bởi một kẻ điên cuồng mang tên The Master.

eternal-arena-game-moba-ket-hop-nhap-vai-cho-android 2

Tỉnh dậy với trí nhớ bị xóa nhòa, bạn ­ người anh hùng vô danh bất ngờ được gán cho danh phận của “kẻ được chọn”, sở hữu sức mạnh tâm linh sẵn sàng đối đầu với kẻ thủ ác. Gánh vác trên vai sứ mệnh cứu thế, vị anh hùng sẽ bắt đầu hành trình quy nạp quân đội và tiến về thành trì của The Master.

Bước vào đấu trường MOBA, lối chơi ARPG

Ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên, bạn sẽ không mất thời gian để nhận ra cơ chế lối chơi đặc chất nhập vai hành động của Eternal Arena. Ở đó, game thủ sẽ điều khiển Hero qua hệ thống cần và nút ảo đã quá đỗi quen thuộc, thi triển đòn thế và kỹ năng giữa muôn trùng kẻ địch bủa vây xung quanh. Từ những pha gào thét gồng lực, phi thân cán đổ mọi kẻ ngáng đường cho tới hút mọi thứ về phía mình để thừa cơ trảm địch cùng lúc, tất cả đều thể hiện Eternal Arena là một ARPG đích thực.

eternal-arena-game-moba-ket-hop-nhap-vai-cho-android 3

Nhưng ngay sau đó không lâu, game thủ sẽ bắt đầu thấy cơn gió mới là đứa con của NetEase mang tới. Ở đó, với chế độ Arena (và một vài màn dạo đầu trong phần cốt truyện), game thủ sẽ chính thức bước vào đấu trường mang hơi hướm MOBA.

eternal-arena-game-moba-ket-hop-nhap-vai-cho-android 4

Tại đây chúng ta sẽ thấy đầy đủ tất cả yếu tố của dòng game, từ bản đồ với những trụ phòng thủ và đường lane, cho tới pha quần thảo giữa Hero hai bên cùng đàn creep lao về như thiêu thân thấy lửa… Tất cả cứ như thay đổi  Eternal Area thành một cái tên nào đó chỉ trong nháy mắt. Sự pha trộn độc đáo này tạo nên trải nghiệm độc đáo nhất nhì Mobile, tạo nên cơn tò mò khám phá cho bất cứ ai từng một lần nghe qua.

Đồ họa bắt mắt sống động đúng chất MOBA

Sự thú vị của game moba cho android Eternal Arena còn nằm ở nền đồ họa, với hình ảnh mang đúng chất WarCraft ngày nào. Từ khung cảnh mang sắc xanh mát mắt, mô hình sặc sỡ đậm nét vẽ hoạt họa, cho tới phong thái nhân vật bo tròn ngộ nghĩnh nhưng không thiếu sự cơ bắp mạnh mẽ, mọi thứ đều gợi nhớ cho chúng ta những bóng hình từng sải bước trên lục địa Azeroth.

eternal-arena-game-moba-ket-hop-nhap-vai-cho-android 5
Eternal Arena với phong cách và lối chơi độc đáo, hợp nhất giữa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi MOBA và game nhập vai hành động ARPG. Eternal Arena hứa hẹn sẽ là tựa game MOBA kết hợp nhập vai hành động hay và mới lạ dành cho Android.

eternal-arena-game-moba-ket-hop-nhap-vai-cho-android 6

Trailer game Eternal Arena

>>> Tải Eternal Arena về cho Android

>>> Cập nhật thông tin game mới nhất tại: http://gamehub.vn/tags/eternal+arena/