Echo of Soul – game online nhập vai hay nhất đầu tháng 5 này

Nhưng ngày nghỉ lễ đầu tháng 5 này bạn đã có dự định nào cho mình chưa?  Đi chơi, tham quan du lịch hay đơn giản là thưởng thức bộ phim và chơi game thì sao? Echo of Soul hữa hẹn sẽ là game nhập vai hay nhất tháng 5  năm 2015 này.

Đôi nét về game online nhập vai Echo of Soul sắp ra mắt

Theo thông tin mới nhận được thì phiên bản tiếng Anh của game online hay nhất sắp ra Echo of Soul sẽ mở cửa thử nghiệm closed beta vào ngày 4/5 tới.

Giống như nhiều tựa game online nhập vai khác, Echo of Soul có đến 5 lớp nhân vật khác nhau với hình dạng với giới tính riêng nhưng cũng có thể tùy chỉnh màu da, khuôn mặt, kiểu tóc… :  Warrior, Guardian, Rogue, Sorcereres và Guardian…

echo-of-soul-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-thang-5-nay 1

Hệ thống nhiệm vụ trong Echo of Soul được xây dựng tương đối kĩ và sâu sắc, không chỉ đơn thuần là tiêu diệt quái vật, thu thập vật phẩm hay di chuyển từ A đến B, sẽ có những nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải giải cứu một NPC nào đó, hay bảo vệ dân làng không bị giết hại bởi lũ quái vật trong một khoảng thời gian nhất định.

echo-of-soul-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-thang-5-nay 2

Điểm nhấn quan trọng nhất của Echo of Soul là hệ thống “Soul – Linh hồn”. Mỗi khi tiêu diệt quái vật, người chơi có thể thu thập được các Soul. Khi thu thập đủ lượng Soul, nhân vật sẽ nhận được các loại buff tăng sức mạnh.
Đặc biệt hơn, mặc dù là một tựa game online hay nhat lại thuần target, kỹ năng- skill không đánh theo nhiều nhịp nhưng Echo of Soul lại giới thiệu đến hệ thống liên kết giữa các skill. Cụ thể, khi nhân vật tung ra đòn đánh với nhiều skill có liên kết, lượng sát thương sẽ được cộng dồn và nhân lên nhiều hơn. Vì thế mà việc sử dụng các combo skill theo từng loại sẽ giúp cho người chơi gây được nhiều sát thương hơn lên quái vật.

echo-of-soul-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-thang-5-nay 3

Game lại không tích hợp sẵn tính năng tự động tìm đường đến nhiệm vụ cho tới tự động đánh quái vật. Vì vậy đòi hỏi  người chơi phải tự tìm đường đến mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ. Không chỉ có vậy, trong khi di chuyển, nhân vật sẽ bị làm phiền bởi quái vật sẽ tự động tấn công khi người chơi ở gần. Hy vọng Echo of Soul sẽ là game online hay nhất hiện nay 

Echo of Soul – game online nhập vai hay nhất đầu tháng 5 này

Echo of Soul là một tựa game online full 3D với góc nhìn xoay, không cố định. Cơ chế gameplay trong trò chơi đi theo hướng thuần target, lối đánh target được thêm thắt bởi việc thực hiện các đòn combo liên tục từ việc kết hợp các skill của nhân vật.Bên cạnh đó, Echo of Soul gây ấn tượng khá tốt nhờ nền đồ họa đẹp nhờ hình ảnh đẹp và sắc nét. Các nhân vật được thiết kế đẹp, dễ nhìn với nước da trắng, đặc biệt là nhân vật nữ khá gợi cảm, các bộ trang phục cũng thường xuyên được cập nhật vào Echo of Soul khiến cho game thủ có thể được có cảm giác rất tuyệt vời. Nhiều gamer dự đoán rằng Echo of Soul sẽ nằm trong top các game online hay ở Việt Nam trong năm nay

echo-of-soul-game-online-nhap-vai-hay-nhat-dau-thang-5-nay 4

Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và mua các gói Founder’s Packs để nhận thêm phần thưởng trong thế giới ảo.

Trailer gameplay Echo of Soul

Tải về  game hay tại đây

Nhìn chung, Echo of Soul là tựa game nhập vai hay nhất đáng để chơi thử vào tháng 5 những ngày nghỉ ở nhà. Tuyệt vời hơn là game không cần cấu hình cao mà chỉ ở mức tầm trung là có thể trải nghiệm ngay game pc này rồi.