Đừng dùng 3 tướng này để leo rank trong LMHT phiên bản 6.6

Trong bản cập nhật 6.6 của Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games đã đem đến khá nhiều những chỉnh sửa và thay đổi để cân bằng và phù hợp hơn. Trong đó nếu bạn muốn leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 thì tuyệt đối không nên dùng 3 tướng này nhé.

Riot Games có nhiều thay đổi trong bản cập nhật 6.6

Cập nhật thông tin game mới nhất của tựa game online hay cho pc Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 đã chính thức có mặt ở máy chủ Việt Nam được gần 1 tuần lễ. Trong bản cập nhật này, Riot Games đã đem đến khá nhiều những chỉnh sửa và thay đổi để phù hợp và cân bằng cho Đấu Trường Công Lý.

Một số vị tướng có sức mạnh bá đạo ở phiên bản trước đã bị nerf đi không ít, cùng với đó cũng có những vị tướng được buff nhẹ ở thời điểm hiện tại. Để có thể thành công trong khi leo rank xếp hạng dù ở meta nào, 1 yếu tố rất quan trọng chính là việc bạn lựa chọn được đúng những quân bài đang hot và có sức mạnh vượt trội. Không sử dụng những vị tướng đã bị nerf hoặc quá “yếu đuối”. Dưới đây là những vị tướng không nên chơi Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 nếu không muốn nhận cho mình thất bại.

Riven: bị nerf và có tỷ lệ thắng thấp nhất top lane

dung-dung-3-tuong-nay-de-leo-rank-trong-lmht-phien-ban-66 1

Riven từng có 1 thời kỳ hoàng kim ở Liên Minh Huyền Thoại mùa 3 với sự phát hiện và tỏa sáng trong tay Faker. Vào thời điểm đó, Kẻ Lưu Đầy được đánh giá là vị tướng có sức mạnh ở cấp độ 1 vượt trội nhất Đấu Trường Công Lý. Cùng với đó là lối chơi hoa mĩ, đẹp mắt, đem lại sự hưng phấn lớn cho người sử dụng đã giúp cho Riven trở thành 1 trong những vị tướng đấu sĩ được yêu thích nhất. Chính vì thế, Riot Games đã không thể “làm ngơ” và liên tục có những đợt nerf mạnh lên cô nàng này.

dung-dung-3-tuong-nay-de-leo-rank-trong-lmht-phien-ban-66 2
Giờ đây, Riven đang ngụp lặn dưới đáy những vị tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất ở Top lane khi chỉ có 48,18%. Thời điểm hiện tại, Riven quá dễ dàng bị khắc chế và ăn “no hành” khi phải đối đầu những vị tướng đang hot như Graves, Poppy,.. ở đường trên. Và đúng thật, Riven đang bị rơi vào tình trạng, sát thương thì chả có bao nhiêu mà chống chịu lại càng không có. Và vì vậy, ai sử dụng Kẻ Lưu Đày vào lúc này, chắc hẳn phải rất tự tin với khả năng cầm Riven của mình. Nếu không thì, nên chọn 1 champ khác để leo rank đường trên ở phiên bản 6.6 nhé.

Aurelion Sol: thất bại trong trận đấu và tỷ lệ thắng cực thấp

Ngày hôm qua, Faker đã 2 lần đem vị tướng mới Aurelion Sol ra thử nghiệm ở rank Thách Đấu Hàn Quốc. Và kết quả, Thánh Nerf thất bại trong cả 2 trận đấu đó. Qua đó có thể thấy được, Aurelion Sol ở thời điểm hiện tại đang phế đến mức nào. Theo thống kê, tỷ lệ thắng của Ác Long Thượng Giới trên tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại rơi vào khoảng 41%. Một con số thấp đến đáng thương!
dung-dung-3-tuong-nay-de-leo-rank-trong-lmht-phien-ban-66 3
Khi chơi Aurelion Sol, gamer bối rối không “cắt nghĩa” được rốt cục vị pháp sư mình đang sử dụng có ưu điểm gì. Dồn sát thương gây chết sốc mục tiêu không phải, cấu rỉa máu lại càng không, giao tranh tổng có đôi chút những cũng không có gì đặc biệt lắm. Sát thương yếu, máu giấy dễ bị sát thủ áp sát tiêu diệt trong nháy mắt. Ưu điểm thì ít mà khuyết điểm lại quá nhiều. Cho nên lời khuyên chân thành dành cho các bạn vào lúc này, không nên lựa chọn Aurelion Sol khi leo rank xếp hạng phiên bản 6.6.

dung-dung-3-tuong-nay-de-leo-rank-trong-lmht-phien-ban-66 4

Kalista: Riot Games nerf thẳng tay Kalista khủng khiếp

Trong bản cập nhật lần này, Riot Games đã nerf thẳng tay Kalista khi mà giảm sức mạnh cả Tổng quát (tốc độ đánh cơ bản, tốc độ đánh cộng thêm), chiêu Hồn Ma Do Thám (W) và cả Định Mệnh Vẫy Gọi (R) nữa chứ. Sau những chỉnh sửa này, Kalista đang ở trên “đỉnh” bỗng dưng bị rơi thẳng xuống đáy. Tỷ lệ thắng hiện tại của Mũi Giáo Phục Hận chỉ là 46,38%. Đứng thứ 2 từ dưới lên trong số các xạ thủ Liên Minh Huyền Thoại, chỉ xếp trên mỗi vị tướng “chả ma nào chơi” – Urgot.

dung-dung-3-tuong-nay-de-leo-rank-trong-lmht-phien-ban-66 5
Cực yếu giai đoạn đi đường, chiêu cuối rất hiệu quả trong giao tranh tổng cũng không còn sức mạnh như trước nữa. Và bây giờ chắc bạn cũng đã rõ, lý do vì sao chúng ta không nên sử dụng vị tướng này để leo rank ở phiên bản 6.6 rồi đấy. Có rất nhiều xạ thủ khác rất mạnh mà lại dễ chơi hơn rất nhiều vào lúc này. Có thể kể tên ra như: Kog’Maw, Graves, Ashe, Sivir. Với sức mạnh vượt trội của chúng, bạn sẽ dễ dàng tìm được đến chiến thắng và leo hạng thành công lên bậc mình mong muốn.

dung-dung-3-tuong-nay-de-leo-rank-trong-lmht-phien-ban-66 6

Đó là 3 tướng bạn không nên dùng để leo rank trong game online Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 nếu không muốn bị thất bại nặng nề nhé.