Dragon Quest Heroes game nhập vai trên PC sắp lên Steam

Dragon Quest Heroes là một trong những game nhập vai JRPG hay và hấp dẫn nhất được đưa lên PC vào cuối năm 2015. Chắc chắn cuối năm nay game thủ PC sẽ có cơ hội được trải nghiệm ngay trên màn hình máy tính nhé.

Dragon Quest Heroes cơ chế chiến đấu giống Dynasty Warriors

Tất nhiên, Dragon Quest Heroes vốn đã được ra mắt trên PS4 vào hồi tháng 10 vừa qua, nhưng với những ai chưa có cơ hội sở hữu máy chơi game đắt tiền PS4 thì phiên bản PC sắp tới sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những ai yêu thích series game Dragon Quest (Dấu Ấn Rồng Thiêng) nổi tiếng.
Trên thực tế, Dragon Quest Heroes không phải là tựa game nằm trong mạch series chính, nhưng nó lại khá hấp dẫn khi quy tụ một dàn All-Star, vốn chính là các nhân vật trong các tựa game Dragon Quest cũ cùng tụ họp.

dragon-quest-heroes-game-nhap-vai-pc-sap-len-steam 1

Điều đáng chú ý hơn rằng hệ thống chiến đấu trong game cũng phải là turn-base (đánh theo lượt) mà đi theo hướng hành động kết hợp Hack & Smash (chặt chém) khá đã tay. Thậm chí, game online Dragon Quest Heroes còn khiến chúng ta liên tưởng đến dòng game Dynasty Warriors khi cơ chế chiến đấu có nhiều điểm tương đồng.

dragon-quest-heroes-game-nhap-vai-pc-sap-len-steam 2
Ngoài ra, nền đồ họa đẹp, tươi sáng mang phong cách anime Nhật, nhưng vẫn tạo cảm giác chân thực cũng là một điểm nhấn của game online hay nhat Dragon Quest Heroes. Game cũng yêu cầu người chơi khoảng 20GB dung lượng ổ cứng với nhiều đoạn cắt cảnh đẹp, hấp dẫn.

Dragon Quest Heroesh sẽ lên Stream đầu tháng 12

Có vẻ như trong thời gian gần đây, những thông tin về sự thành công của Fallout 4 đã khiến cho chúng ta lãng quên đi sự xuất hiện của Dragon Quest Heroes (tên đầy đủ Dragon Quest Heroes: The World Tree’s Woe and the Blight Below) vào tháng 12 này trên PC.

dragon-quest-heroes-game-nhap-vai-pc-sap-len-steam 3

Phiên bản PC của tựa game online hay nhat hien nay Dragon Quest Heroes dự kiến sẽ được phát hành trên Steam vào ngày 4/12 tới đây nhé.