Dragon Ball Online, phiên bản PC chính thức về Việt Nam

Dragon Ball Online còn được gọi là Bảy viên ngọc rồng phiên bản PC lấy cốt truyên tranh ăn khách nhất thế giới đã về Việt Nam và chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm trong tháng 10 này.

Tin Dragon Ball Online không đến tay người chơi

Thông tin Dragon Ball Online từng thu hút đông đảo game thủ Việt Nam quan tâm sẽ không thể tham gia chơi thử cả những khu vực khác như Nam Mỹ hay Châu Âu. Thậm chí trò chơi còn chút nữa được mua về phát hành tại Việt Nam do việc vận hành không ổn định, game có quá nhiều lỗi nên đã sớm phải đóng cửa hồi năm 2013.

dragon-ball-online-phien-ban-pc-chinh-thuc-ve-viet-nam 1

Nhiều ngườicho rằng, sở dĩ tựa game pc hay này phải đóng cửa là do cơ chế chặn IP các quốc gia nước ngoài, cộng với việc rất ít người có thể thưởng thức tựa game một cách trơn tru, tất cả dần dẫn tới thực trạng chán nản thường thấy khi một game PC đã thoái trào và thay vào đó là thời kỳ huy hoàng của game trên iOS và android.

dragon-ball-online-phien-ban-pc-chinh-thuc-ve-viet-nam 2

Nguồn tin một nhà phát hành game online Việt Nam sẽ phát hành game nhập vai hay cho PC dựa trên một trong những bộ truyện tranh ăn khách nhất trên thế giới Bảy viên ngọc rồng  sẽ về với làng game Việt. Nhưng không như mong muốn, cộng đồng game thủ cả thế giới ở cả những khu vực khác như Nam Mỹ hay châu Âu cũng đang vô cùng tiếc nuối khi phải nghe thông tin Dragon Ball Online không được ra mắt người chơi.
Dragon Ball Online chính thức về Việt Nam sau thời gian chờ đợi

Mới đây thì tựa game nhập vai Bảy Viên Ngọc Rồng này đã được hồi sinh trở lại bởi một nhà phát triển độc lập mới dưới dạng một trò chơi kinh phí thấp.

dragon-ball-online-phien-ban-pc-chinh-thuc-ve-viet-nam 3
Hiện tại Dragon Ball Online đã được làm lại gần như hoàn toàn các cơ chế trong game để loại bỏ lỗi đồng thời tạo ra những tính năng mới hơn, hấp dẫn hơn cho game thủ thưởng thức và hy vọng sẽ trở thành game hay nhat the gioi. Thực sự thì đây là một tin đáng mừng đối với các thế hệ game thủ từng yêu thích bộ truyện tranh nổi tiếng này.

dragon-ball-online-phien-ban-pc-chinh-thuc-ve-viet-nam 4

dragon-ball-online-phien-ban-pc-chinh-thuc-ve-viet-nam 5

Cộng đồng  game thủ có thể tham gia Dragon Ball Online tương đối dễ dàng sau khi tạo tài khoản và download bản cài từ trang chủ: http://dboglobal.com/index.html.

Chúc các game thủ chơi Dragon Ball Online vui vẻ nhé.