Download Gates of Andaron- game nhập vai hay cho pc 2015

Gates of Andaron là một gợi ý hay cho game thủ pc muốn cày game tại nhà. Bật mí: con số download game nhập vai hay cho pc 2015 không phải là ít. Bạn có thắc mắc gì xung quanh tựa game này không?

Gates of Andaron- game nhập vai hay cho pc 2015 lấy đề tài thần thoại Châu Âu

Gates of Andaron là tựa game nhập vai trực tuyến lấy đề tài thần thoại Châu Âu khá thú vị và ở phiên bản tiếng Anh là tên gọi 4 Story thu hút sự chú ý không ít của congdonggame PC. Nội dung xoay quanh việc tiêu diệt một lượng quái vật hay cố gắng thu thập vật phẩm… Hệ thống tự tìm đường được tích hợp sẵn giúp người chơi có thể nhanh chóng di chuyển đến khu vực tìm nhiệm vụ.

download-gates-of-andaron-game-nhap-vai-hay-cho-pc-2015 b

Skill và cơ chế chiến đấu

Gates of Andaron tựa game pc hay với 6 lớp nhân vật là Warriors, Assassin, Priest, Summoner, Wizard và Archer. Không chỉ có vậy, mỗi lớp nhân vật lại có thể được phát triển theo 2 hoặc 3 hướng khác nhau, tùy theo việc người chơi phân bố điểm skill. Tương tự như các tựa game nhập vai khác, Gates of Andagon giới thiệu hệ thống skill nhân vật đi theo dạng cây. Để cộng điểm được các skill ở level cao, bạn cần phải tăng điểm ở các skill cấp thấp hơn, thay vì chỉ cần lên đủ chỉ số level.

download-gates-of-andaron-game-nhap-vai-hay-cho-pc-2015 c
Cơ chế chiến đấu của game nhập vai online hay cho pc này đi theo hướng target quen thuộc, khi người chơi sẽ gần như phải bấm các phím skill để nhân vật tung ra các đòn đánh vào đối thủ đã định sẵn. Đây cũng là tựa game tập trung nhiều vào hệ thống bang hội và cuộc đấu giữa các thế lực. Ngoài các trận chiến PvP giữa các bang hội, người chơi còn có thể tham gia vào cuộc chiến giữa các quốc gia. Vào cuối tuần, những bang hội giành được nhiều điểm nhất sẽ được quyền chiếm giữ thành trì và được hưởng một số lợi thế nhất định.

download-gates-of-andaron-game-nhap-vai-hay-cho-pc-2015 d
Hệ thống phân chia thế lực còn ảnh hưởng các hoạt động đánh quái hay luyện level của người chơi. Ví dụ khi người chơi di chuyển đến các vùng đất tự do, đang giao tranh hay di chuyển đến các quốc gia khác, họ có thể dễ dàng bị tấn công bởi những người chơi khác quốc gia mà đối phương không phải nhận bất cứ hình phạt nào.

Đồ họa trong Gates of Andaron

Chưa hẳn là tựa game online hay nhat cho pc với đồ họa đẹp nhưng Gates of Andaron cũng dễ nhìn và khá bắt mắt.  Nhưng với những game thủ yêu thích thể loại nhập vai cổ điển thì đúng là yếu tố hay và đúng chất. Tuy nhân vật chưa thực sự chỉn chu nhưng nếu càng ngày càng chơi thì người chơi sẽ bị hút hồn vào từng chi tiết trong game.

Thực sự là ở nhà mà không cày Gates of Andaron kể ra thì cũng hơi phí ạ. Gates of Andaron có đáng để cho bạn thử không?

>>> Ghé thăm trang chủ: http://en.4story.gameforge.com/

Video gameplay Gates of Andaron