Đốt nóng những tựa game online hay cho pc tại E3 2015

Thời tiết nóng bức nhưng làng game thế giới lại càng nóng hơn với những tựa game online hay 2015 cho pc tại sự kiện game lớn nhất thế giới E3 với những cái tên như: Rainbow Six Siege, Battleborn, Battlecry…

1: Rainbow Six Siege siêu phẩm game online bắn súng trên PC đang tăng nhiệt

Rainbow Six Siege, tựa game pc sẽ đưa người chơi trở lại với phong cách bắn súng chiến thuật cực khó mà những phiên bản Rainbow Six đầu tiên đem lại: “1 shot 1 kill” đúng theo nghĩa đen. Rõ ràng với những game thủ hardcore, thì một tựa game bắn súng yêu cầu những bước di chuyển chiến thuật chính xác không khác gì đời thật như thế này là một sản phẩm rất đáng thử qua.
Thay vì theo chân những người lính trong cuộc chiến gian nan thâm nhập vao những cơ sở khủng bố hay những nhiệm vụ đa dạng trong các phiên bản trước, thì Rainbow Six Siege lại tập trung vào những nhiệm vụ giải cứu con tin cần sự tính toán và hành động chính xác của toàn bộ 5 game thủ trong mỗi bên. Theo một nguồn tin game mới thì đây cũng sẽ là một tựa game thuần multiplayer giống như Counter Strike, nhờ đó trải nghiệm chơi mạng sẽ ấn tượng hơn rất nhiều so với những màn chơi với AI nhàm chán.

dot-nong-nhung-tua-game-online-hay-cho-pc-tai-e3-2015 a

Siêu phẩm game hay cho pc online Rainbow Six Siege đã chính thức có ngày mở cửa thử nghiệm vào ngày 24/09 tới đây. Các game thủ trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4 sẽ được thưởng thức tựa game bắn súng vốn chỉ dành cho dân hardcore này.

2: Battleborn phong cách chơi kiểu bắn súng ấn tượng

Bên cạnh một số chế độ chơi riêng, thì Battleborn vẫn sở hữu chế độ chơi 5 vs 5 truyền thống mang tên Incursion Mode. Để giành chiến thắng, game thủ vẫn sẽ phải nắm được ưu, nhược điểm và sở trường của những nhân vật này để có được chiến thuật hợp lý nhất.

dot-nong-nhung-tua-game-online-hay-cho-pc-tai-e3-2015 b

 

Bên cạnh đó là cách hạ gục căn cứ của kẻ địch, bạn sẽ không cần vượt qua những trụ bảo vệ được đặt trên bản đồ. Thay vào đó, cả 5 thành viên sẽ phải cùng nhau hạ gục con nhện khổng lồ làm nhiệm vụ canh gác cửa ra vào căn cứ. Việc hạ gục chúng không hề đơn giản, nhất là khi 5 game thủ của team đối phương sẽ làm mọi thứ để bảo vệ chúng

dot-nong-nhung-tua-game-online-hay-cho-pc-tai-e3-2015 c
Battleborn, vẫn sẽ có những nhân vật do máy điều khiển dưới dạng những robot nhện được tạo ra và tiến về phía căn cứ của đối phương với mục đích hỗ trợ những nhân vật của người chơi phá hủy căn cứ của kẻ địch.

3: Battlecry- game online hành động đối kháng đậm chất hack & slash trên pc

Tại sự kiện E3 2015, Battlecry đã tung ra đoạn trailer gameplay hết sức ấn tượng, đồng thời khẳng định rằng sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm ngay trong năm 2015 này.

Battlecry lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới lần thứ Nhất, giữa đế quốc Đức – Áo Hung và nhiều quốc gia khác thuộc Đức ngày nay với quân đội đồng minh, mà đứng đầu là người Anh và người Pháp. Tuy nhiên, những cường quốc đã quyết định, thay vì sử dụng thuốc súng và những khí tài quân sự hiện đại, họ sẽ “chiến đấu với nhau như những người đàn ông”, sử dụng những món vũ khí cận chiến hoặc cung nỏ.

dot-nong-nhung-tua-game-online-hay-cho-pc-tai-e3-2015 d

Battlecry với những màn chơi rất nhanh và mạnh mẽ, đậm chất hack & slas. Bạn sẽ được chọn một nhân vật anh hùng để chiến đấu và người chơi cũng có cơ hội phối hợp với nhiều người chơi khác trong đội để bảo vệ giúp đỡ lẫn nhau.
Battlecry có phong cách đồ họa tương đối dị bên cạnh  khung cảnh đầy tươi sáng, thì những màn hành động được lấy tông màu đỏ làm chủ đạo.

4: Gigantic kết hợp phong cách hành động và bắn súng

Gigantic là tựa game MOBA hiếm hoi kết hợp phong cách hành động, bắn súng dưới góc nhìn thứ 3 tới người chơi. Các nhân vật trong Gigantic có thể sử dụng thêm các loại vũ khí cận chiến để tấn công mục tiêu.

dot-nong-nhung-tua-game-online-hay-cho-pc-tai-e3-2015 e
Gameplay đặc sắc
Phong cách bắn súng trong Gigantic khá quen thuộc với game thủ khi cơ chế điều khiển vẫn đi theo lối không thường. Nhưng độ giật của các loại súng trong Gigantic là gần như không có, giúp cho người chơi cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình bắn. Tốc độ di chuyển của nhân vật trong Gigantic là khá nhanh, bên cạnh việc nhân vật có thể liên tục bay nhảy khiến cho việc bắn trúng trong Gigantic trở nên khó khăn hơn. Nhà sản xuất của Gigantic hy vọng đây sẽ là tựa game hay nhat the gioi cuối năm 2015

Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng những tựa game online cho pc này đã đốt nóng bầu trời E3 ngay từ khi mới tung trailer đầu tiên. Cả làng game thế giới đang mong chờ ngày này.