Đội hình xuất sắc nhất 2016 của LMHT tại các khu vực – Phần 1

Trong bài viết này chúng ta cùng điểm qua đi hình xuất sắc nhất 2016 của Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực Hàn Quốc đã nhé.

LCK là một trong những giải đấu đáng xem nhất Liên Minh Huyền Thoại ở Hàn Quốc, một phần bởi vì đây là khu vực có những người chơi có kĩ năng bậc nhất cũng như có lượng fan hâm mộ đông nhất. Chúng ta hãy cùng đến với đội hình xuất sắc nhất năm 2016 tại LCK 2016.

doi-hinh-xuat-sac-nhat-2016-cua-lmht-tai-cac-khu-vuc-phan-1 1

Đường Trên xuất sắc: Song “Smeb” Kyung-ho

doi-hinh-xuat-sac-nhat-2016-cua-lmht-tai-cac-khu-vuc-phan-1 2

Song “Smeb” Kyung-ho là cựu tuyển thủ đường trên của ROX Tigers, người cũng từng đạt danh hiệu MVP của cả 2 giải đấu LCK Mùa Xuân lẫn LCK Mùa Hè 2016, mùa thứ 4 liên tiếp giành danh hiệu người đi đường trên xuất sắc nhất LCK. Đã từ rất lâu rồi, Smeb luôn được coi là một trong những người chơi đường trên xuất sắc nhất LCK nói riêng và của cả thế giới nói chung. Với những đóng góp của Smeb dành cho ROX Tigers, đặc biệt là pha cướp Baron không tưởng để tạo tiền cho cho chiến thắng của ROX Tigers trước KT trong ván đấu thứ 5 quyết định tại LCK Mùa Hè 2016, Smeb xứng đáng có tên trong đội hình xuất sắc nhất năm 2016 của khu vực LCK.

Thần rừng số 1 đi Rừng: Han “Peanut” Wang-ho

doi-hinh-xuat-sac-nhat-2016-cua-lmht-tai-cac-khu-vuc-phan-1 3

Đây được coi là một năm thi đấu rất thành công của Peanut, với những đóng góp của mình cho ROX Tigers, Peanut xứng đáng có 1 vị trí trong đội hình này. Peanut được coi là “thần rừng” top 1 của Hàn Quốc, “sát thủ với gương mặt trẻ thơ”,… Ngoài kĩ năng của mình, Peanut rất biết “hớp hồn” các fan nữ với gương mặt khá điển trai của mình.
Quỷ vương bất tử Đường Giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

doi-hinh-xuat-sac-nhat-2016-cua-lmht-tai-cac-khu-vuc-phan-1 4

Việc Faker là người đi đường giữa xuất sắc nhất LCK là điều gần như mà ai cũng sẽ phải công nhận. Cùng đồng đội giành ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2016 và chức vô địch thế giới thứ 2 liên tiếp, Faker cùng đồng đội đang hướng đến những kỉ lục, ngoài ra quỷ uỷ vương bất tử của Liên Minh Huyền Thoại còn có lượng fan hâm mộ lớn nhất thế giới. Nhưng vượt trên tất cả những lời bình luận có cánh hay những cuộc tranh luận kéo dài, có ba sự thật không thể chối cãi: SKT T1 Faker là người chơi vĩ đại nhất của game này từ trước đến nay, hiện nay là người chơi giỏi nhất thế giới, và, một sự thất vọng cho các đối thủ của anh, không có dấu hiệu nào cho thấy anh sẽ dừng lại ở tương lai gần.

Cặp đôi Xạ Thủ – Hỗ Trợ: PraY và GorillA

doi-hinh-xuat-sac-nhat-2016-cua-lmht-tai-cac-khu-vuc-phan-1 5

Không phải ngẫu nhiên mà PraY và GorillA là cặp đội Xạ Thủ – Hỗ Trợ xuất sắc nhất LCK 2016, nếu bạn theo dõi cặp đôi này thi đấu, bạn sẽ thấy sự ổn định của cặp đôi này là tốt đến nhường nào. Cặp đôi song sát này có thể gây những khó khăn với bất kì đối thủ nào với sự ổn định và nhiều khi với những lựa chọn “dị” của mình. Bạn còn nhớ Miss Fortune Hỗ Trợ trong tay GorillA cùng với PraY đã gây những khó khăn như thế nào dành cho SKT T1 tại CKTG 2016?

Đây là những đội hình xuất sắc nhất 2016 của LMHT tại khu vực Hàn Quốc, còn bạn thì sao? Bạn đánh giá như thế nào về các đội hình này?