Đợi game nhập vai online hay cho pc về Việt Nam

Civilization Online- game nhập vai online hay cho pc vừa mới xuất ngoại từ Hàn Quốc sang Đài Loan hồi đầu tháng 5 và cũng đang rất gần với gamer Việt trong một thời gian không lâu nữa.

Civilization Online-tựa game chiến thuật kết hợp nhập vai đình đám

Phiên bản online của Civilization nổi tiếng- Civilization Online đưa người chơi đến với một thể loại game hoàn toàn mới, dòng game chiến thuật kết hợp nhập vai.

doi-game-nhap-vai-online-hay-cho-pc-ve-viet-nam 1

Cũng như những game online hay cho pc khách, người chơi sẽ phải bắt đầu như một vị lãnh chúa nhỏ, cùng nâng cấp thành trì của mình để phát triển thế lực, cũng như chiến đấu cho vinh quang của vương quốc mình. Với 3 thế lực chính vẫn là các quốc gia quen thuộc của thời cổ đại, lần lượt là Roma, Trung Quốc và Ai Cập. Bạn cũng có thể sở hữu đầy đủ các nhân vật trong game như Warrior, Knight, Archer, Gunner… và trang bị vũ khí, giáp trụ, phụ kiện cho các nhân vật của mình để tăng sức mạnh.

doi-game-nhap-vai-online-hay-cho-pc-ve-viet-nam 2

Civilization Online  được mong đơi sẽ là game nhập vai chiến thuật online hay cho pc?

Ngoài đặc điểm của một game nhập vai ra thì Civilization Online thể hiện khá rõ yếu tố chiến thuật: bạn phải nâng cấp thành trì, cũng như tiến hành các công việc khai khoáng, thu hoạch mùa màng để lấy tài nguyên về phát triển cho thành trì của mình. Đặc điểm của game nhập vai trong game đó là bạn phải luyện đê qua các level còn nâng cấp thành trì chỉ là yếu tố chiến thuật nhỏ.

doi-game-nhap-vai-online-hay-cho-pc-ve-viet-nam 3

Việc tăng level cho các công trình trong thành trì sẽ giúp cho người chơi tăng sức mạnh cho nhân vật, ví dụ như ở nhà Blacksmith thì có thể giúp cho nhân vật học thêm những skill mới. Tuy nhiên, việc nâng cấp các công trình sẽ khiến người chơi phải tốn tài nguyên cũng như khoảng thời gian chờ nhất định, điều thường thấy ở những tựa game chiến thuật. Trong mỗi trận đấu,  người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật, và lúc này Civilization Online sẽ trở về giống như một tựa game online với lối chơi hành động thông thường. Các skill trong Civilization Online đều đi theo cơ chế non-target.

doi-game-nhap-vai-online-hay-cho-pc-ve-viet-nam 4

Điểm nhấn của Civilization Online chính là việc mô phỏng lại một trận chiến với hàng nghìn người (cả người chơi lẫn NPC). Không chỉ có người chơi, sẽ còn có cả các NPC quân lính cùng tham gia vào trận đấu với để cùng tấn công vào các mục tiêu cố định. Để giành chiến thắng, người chơi thường phải tấn công sập các công trình của đối phương, và điều này sẽ giúp cho họ kiếm được những lượng tài nguyên đáng kể khi giành chiến thắng trong game nhập vai hay cho pc này.

>>> Trailer của Civilization Online

Tuy Civilization Online đang ở Đài Loan nhưng chúng ta vẫn chờ đợi và hy vọng trong một tương lai không xa thì chúng ta có thể được trải nghiệm game nhập vai online hay cho pc ngay tại quê nhà Việt Nam.