Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc

Lịch nghỉ hè của bạn năm nay sẽ là gì ngoài việc học thêm? Chắc chắc không thể thiếu việc giải trí được rồi. Và chúng tôi xin đề cử 20 tựa game thế giới mở để mọi người cùng “cày cuốc” nha.

1. Mad Max

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 1
Vùng vẫy trong một thế giới hậu tận thế trên một sa mạc mênh mông, xông pha vào những cứ điểm của địch trên chiếc xe tự chế cùng với sự giúp đỡ từ người cộng sự thân thiệt là Chumbucket, Mad Max sẽ mang đến những khoảnh khắc chiến đấu ấn tượng và những màn đua xe kịch tính. Game cho phép bạn tùy chỉnh vũ khí và chiếc xe “chiến hạm” của mình để lần lược thực hiện các nhiệm vụ và làm chủ cả bản đồ rộng lớn của tựa game này.

2. Just Cause 3

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 2
Medici dù chưa bao giờ là một nơi yên bình song trong vai là Rico Rodriguez, đây chính là nơi mà bạn sẽ vùng vẫy với kho vũ khí không lồ trong tay và hàng tá các cách để xử lý kẻ thù của mình và mang đến những màn phá hủy cực kì hoành tráng. Dù có thể chưa có một hệ cốt truyện tốt và những nhân vật phụ sáng tạo, song cơ chế phá hủy và một gameplay có kết mở là điều cuốn hút của tựa game với người chơi.

3. L.A. Noire

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 3
Là một tựa game cũng khá kén người chơi, song chất khám phá và điều tra của L.A. Noire cuốn người chơi vào những vụ án đặc biệt và háo hức đi tìm lời giải để tóm gọn kẻ thù. Mặc dù quá trình điều tra chi tiết tới mức bạn có thể phân tích cả những nét co giật trên khuôn mặt, song thế giới mở trong game phần lớn được tạo ra từ những tội ác mà bạn có thể can thiệp vào và những chiếc xe cổ kính để chỉ huy. Dù tựa game không cho phép bạn tư do ra vào các cửa hàng hoặc đóng vai vào Cole Phelp,

4. No Man’s Sky

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 4
Được xem là tựa game có một cú lội ngược dòng đặc biệt, No Man’s Sky từ một tựa game gần như chìm nghỉm dưới đáy đã trở lại là một siêu phẩm trong năm 2018 với những bản cập nhật nội dung hết sức thú vị và đặc sắc. Mang chủ đề khám phá không gian, bạn sẽ du hành đến các hành tình trong một thiên hà mở của tựa game bằng con tàu vũ trụ có thể được nâng cấp của mình. Tựa game nay cũng sẽ có hơn 30 tiếng đồng hồ xoay quanh phần cốt truyện, các truyền thuyết mới, các cách khác nhau để tương tác với các nhân vật phụ, các cổng không gian để xuyên không liên hành tinh.

5. Watch Dogs 2

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 5
Thế giới mở trong Watch Dogs 2 là một sân chơi của công nghệ và bạn sẽ là anh chàng hacker làm chủ mọi thứ. Làm việc cho một tổ chức hacker bí mật là DedSec, những chiến công của bạn đều sẽ thu hút sự theo dõi của mọi người, với số lượng càng lớn sẽ càng chứng tỏ sức mạnh và thực lực của bạn. Ngoài những trò chơi đùa nghịch như hack vào điện thoại của người đi đường, bạn còn có thể được tham gia vào những nhiệm vụ có quy mô cực kỳ lớn với độ phức tạp cao mà bạn cũng khó có thể tưởng tượng được.

6. Dragon Age: Inquisition

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 6
Nếu bạn cảm thấy quá lạc lõng trong một thế giới mở rộng lớn, Dragon Age: Inquisition sẽ mang đến cho bạn rất nhiều người bạn đồng minh và hàng tấn các nhiệm vụ phụ để có thể phối hợp cùng nhau. Dù có thể bạn sẽ bị choáng ngợp trước số lượng khổng lồ các nhiệm vụ phụ trong game, song bạn có thể lượt sơ qua một số khu vực trước khi bắt đầu chơi một khu vực mà bạn thích.

7. Minecraft

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 7
Với những fan yêu thich một tựa game đơn giản, nơi mà bạn được thỏa trí sáng tạo và cung cấp cho bạn một không gian không giới hạn. thì Minecraft vẫn là tựa game mà từ trẻ con đến người lớn ai cũng ưa thích. Từ đập cây, đào đất, đến thậm chí tạo ra một thành phố rộng lớn một xã hội với rất nhiều con người ở đó, tất cả đều phụ thuộc vào sức sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn.

8. Borderlands 2

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 8
Đây có lẽ sẽ là tựa game thế giới mở cho các bạn yêu thích thể loại hành động góc nhìn thứ nhất. Với một gameplay bắn súng thú vị và vô cùng hoành tráng, kết hợp với một cốt truyện hấp dẫn cùng với phần thiết kế game rất đa dạng, chắc chắn tưa game này là một thỏi nam châm kéo bạn vào những trân chiến tranh giành tiền thưởng với những phần thưởng hết sức độc đáo sau khi tiêu diệt kẻ thù.

9. Metal Gear Solid 5: Phantom Pain

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 9
Nếu bạn là fan của thế loại hành động lén lút thì Metal Gear Solid 5: Phantom Pain sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Với việc cổ vũ người chơi sử dụng các hình thức xử lý không gây chết người hơn là giết chóc bữa bãi, mức độ đan xen giữa các hệ thống khác nhau sẽ khiến người chơi cảm thấy kinh ngạc và bạn có thể tự do đi lại khắp nơi và xử lý bất kỳ kẻ thù nào theo cách ban muốn. Tuy nhiên, đừng mãi sử dụng một chiến thuật bới hệ thống AI sẽ học cách thích nghi với chiến thuật đó. Ngoài ra, tựa game cũng cho ban những người bạn đồng hành tuyệt với và một hệ thống thời tiết rất thực tế.

10. Elder Scrolls 4: Oblivion

Đề cử game chơi hè 2019: Thử 20 trò chơi thế giới mở tha hồ cày cuốc 10
Nhờ khả năng tương thích ngược với PlayStation Now và Xbox One, tựa game đỉnh cao một thời của Bethesda này vẫn có thể sống mãi với làng game thủ thế giới. Elder Scrolls 4: Oblivion được xem là một thử thách với giới gian bởi tựa game khá là nặng về các nhiệm vụ và những nhân vật đáng nhớ. Tựa game đưa bạn vào một nhiệm vụ phải chống lại các giáo phái cuồng tín để giải cứu thế giới, cung cấp cho bạn một thế giới mở rộng lớn, những khả năng phát triển nhân vật vô hạn và khả năng dạo quanh cả thế giới trong game cho đến khi bạn thấy sẵn sàng để tập trung vào nhiệm vụ cốt truyện.

Vẫn còn tiếp danh sách 20 tựa game thế giới mở cho anh em cày cuốc mùa hè này nha.