Đế Chế mới 4K: Bo nhà cực khó và lính chạy xuyên qua ruộng

Tin vui: Tựa game pc hay kinh điển Đế Chế mới 4K hay Age of Empires: Definitive Edition đã được Microsoft Việt hóa 100%, ra mắt vào 19/10. Điểm khác so với phiên bản cũ đó là việc bo nhà rất khó khăn khi lính có thể chạy xuyên ruộng.

Phiên bản Đế Chế mới đồ họa 4K đã được Việt hóa

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 19/10 tới đây, phiên bản Đế Chế mới được làm lại trên nền đồ họa 4K với tên gọi Age of Empires: Definitive Edition sẽ được phát hành trên toàn thế giới. Được biết, đây là sự kiện để đánh dấu cột mốc 20 năm ra đời của dòng game chiến thuật huyền thoại Age of Empires (hay còn được game thủ Việt gọi bằng cái tên quen thuộc Đế Chế).

de-che-moi-4k-bo-nha-cuc-kho-va-linh-chay-xuyen-qua-ruong 1

de-che-moi-4k-bo-nha-cuc-kho-va-linh-chay-xuyen-qua-ruong 2

de-che-moi-4k-bo-nha-cuc-kho-va-linh-chay-xuyen-qua-ruong 3

de-che-moi-4k-bo-nha-cuc-kho-va-linh-chay-xuyen-qua-ruong 4

de-che-moi-4k-bo-nha-cuc-kho-va-linh-chay-xuyen-qua-ruong 5
Ở thời điểm hiện tại, Microsoft đã cho phép game thủ đăng ký chơi bản thử nghiệm của trò chơi.

Tựa game chiến thuật hay kinh điển Age of Empires: Definitive Edition đã được Microsoft Việt hóa 100%, đây có thể coi là một sự ưu ái không hề nhỏ của nhà sản xuất dành cho thị trường Việt Nam.Điểm khác biệt nổi bật của Đế Chế mới 4K

Bên cạnh đó, ngoài những tính năng đã được giới thiệu từ trước như zoom map, hiển thị số lượng nông dân nhàn rỗi, hiển thị nhóm kiểm soát, sửa lại khả năng vừa di chuyển, vừa tấn công của lính… Đế Chế mới 4K còn có 1 điểm khác so với phiên bản cũ đó là việc bo nhà rất khó khăn khi lính có thể chạy xuyên ruộng. Đây có thể coi là một yếu tố sẽ khiến meta game của Age of Empires: Definitive Edition thay đổi rất nhiều.
de-che-moi-4k-bo-nha-cuc-kho-va-linh-chay-xuyen-qua-ruong 6
Theo thông tin từ Microsoft, Age of Empires: Definitive Edition chỉ được tích hợp độc quyền trên Windows 10 (các hệ điều hành cũ hơn không thể tích hợp được game). Sản phẩm được niêm yết với giá 20$ (~ 450.000 VNĐ).

Chắc chắn các game thủ Việt đang nóng lòng chờ Đế Chế mới 4K ra mắt, thưởng thức đồ họa và những điểm mới của siêu phẩm kinh điển này. Blog Game Online Hay Nhất sẽ cập nhật thường xuyên thông tin để các bạn tiện theo dõi.